Hậu Live Concert Rap Việt All-Star 2021: Dàn rapper “tin đồn” Suboi, Wowy, Đen Vâu, B ray đều xác nhận?

Share on:
Share on facebook

Vừa qua, Live Concert Rap Việt All-Star 2021 đã có màn khai hỏa vô cùng thành công và đầy xúc động. Tại đây, cộng đồng mạng đã chứng kiến những tiết mục được dàn dựng đầy công phu với chất lượng âm thanh và hình ảnh “đỉnh của đỉnh”. Các rapper đã tái hiện lại một sân khấu Rap Việt mùa 1 một cách hoành tráng, nơi những đam mê bùng nổ hòa vào trái tim yêu nhạc của người hâm mộ.

Và điều bất ngờ vào cuối chương trình khi huấn luyện viên Suboi chính thức xác nhận sẽ vắng mặt tại Rap Việt Mùa 2, nhưng cô sẽ luôn đồng hành và dõi theo chương trình. Ở mùa 1, có thể nói, bộ tứ huấn luyện viên quyền lực Wowy – Binz – Karik – Suboi cùng với bộ đôi giám khảo Rhymastic – JustaTee đã để lại ấn tượng tốt với khán giả với vai trò của mình, góp phần đưa chương trình lên một tầm cao mới. Điều này khiến nhiều khán giả vô cùng sốc và có phần “lo lắng” cho chương trình vào mùa mới, sợ sẽ không còn thu hút như mùa 1. 

Huấn luyện viên Wowy cũng có một màn khiến cộng đồng mạng “thót tim” sau nhiều thông tin “không tham gia Rap Việt mùa 2” khi anh chàng vừa xác nhận trên fanpage của mình. Nguyên văn chia sẻ như sau:.

“Chốt! WOWY xác nhận tham gia RAP VIỆT mùa 2.

Anh em casting đi rồi vào vòng trong gặp Wy, Wowy không hứa sẽ đem lại vô địch cho bất kỳ bạn nào cả, thành công hay chiến thắng là do công sức của các bạn cả, Wowy chỉ tới để lắng nghe và sẻ chia những bài học, những câu chuyện, những việc Wowy biết bởi cá nhân Wowy hoặc đơn giản, bạn cần một người tâm sự lúc nửa đêm về Rap Việt, Wowy có thể thức trắng cả đêm để trò chuyện cùng bạn thôi. Không cần gọi Wowy là thầy vì Wowy không dạy ai cả, chính bạn học được từ chính sự thông thái của bản thân mình thôi.

Vậy nhé, chào Rap Việt mùa 2, WOWY TỚI CHƠI!”

Trước đó, nhiều rapper được cư dân mạng “đề cử” cho vị trí ghế nóng Rap Việt cũng đã lên tiếng xác nhận. Cụ thể, nam rapper Đen Vâu: 

Các bác ơi, em xin phép báo với mọi người là em không tham gia các cuộc thi về nhạc Rap nha. Do có nhiều luồng thông tin nên em xin chia sẻ luôn cho các bác đỡ hoang mang. Cũng biết nhiều bạn mong chờ mình lên sóng nhưng mà tự thấy trình độ còn hạn chế nên thôi thì mong các bạn thông cảm. Đen cũng có nhiều bạn bè, anh em tham gia cuộc thi, nhân đây mình cũng xin nhắn nhủ tới các homies rằng ai coi đây là cuộc chơi thì hãy chơi cho thật vui, thật đã. 

Ai tham gia để bắt đầu sự nghiệp thì chúc cho các bạn đạt được những thành tựu thú vị. Còn anh em nào muốn bước ra để tìm kiếm bản thân, tìm kiếm con đường thì rất mong mọi người sẽ sáng tỏ và kiên định nhé. Cảm ơn các tập thể, công ty đã tạo sân chơi hoành tráng và đầu tư như thế này để nhạc Rap được len lỏi từ phố đông tới hang cùng ngõ hẻm”

Ở một diễn biến khác, nam rapper B Ray đã có phát ngôn thẳng thắn về Rap Việt Mùa 2 trong một chương trình giao lưu trên YouTube mới đây. Anh nói “không” với vị trí huấn luyện viên Rap Việt Mùa 2. Mình rất ủng hộ Rap Việt. Tuy nhiên, mình sẽ không làm HLV cho chương trình, nó không phù hợp với mình. Ngoài ra, mình cũng sẽ không đi thi vì không có thời gian”.

Như vậy, vị trí ghế nóng của Rap Việt Mùa 2 đã dần hình thành với những cái tên: đội hình đến từ SpaceSpeakers với các nghệ sĩ: “phù thủy âm nhạc” Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee, Slimv, Tín Lê; huấn luyện viên Wowy Karik.

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with