Hãng thu âm X Signal Records phát hành sản phẩm âm nhạc mới “Wolf Eyes” của nữ nghệ sĩ Xhelebi

Share on:
Share on facebook
Hãng thu âm được thành lập bởi DJ/Producer Triple D - X Signal mới đây đã bắt tay cùng Mõ Music Records cho ra mắt nghệ sĩ mới Xhelebi cùng sản phẩm âm nhạc mang tên “Wolf Eyes”

Xhelebi là nhân vật mang tính biểu tượng được sáng tạo nên bởi nhà sáng tạo Xhelebeing. Là một nghệ sĩ trẻ nhưng sớm có tầm nhìn về tuyên ngôn nghệ thuật cá nhân, Xhelebeing sáng tạo nên một “cái tôi nghệ thuật” giả tưởng song hành cho giai đoạn hiện tại trên hành trình âm nhạc mang tên Xhelebi.

Âm nhạc của Xhelebi lấy nhiều cảm hứng từ Hip-hop, Electronic và R&B cộng thêm nhiều chi tiết về thiết kế âm thanh để lột tả bối cảnh mà bài hát được tác giả đặt vào. Trước khi ra mắt với nghệ danh chính thức là Xhelebi trong ca khúc SAO kết hợp cùng Wavy, cô đã từng thử nghiệm một số sản phẩm mang tính tự sự dưới nghệ danh Xhelebeing qua các ca khúc như ‘Tan’, ‘Nguoiyeudauoi’ và ‘Ngamsao’.

Nữ ca sĩ Xhelebi

‘Wolf Eyes’ được sáng tác và phát triển trong hơn 1 năm vừa qua, nguồn cảm hứng xuất phát từ sự trải nghiệm, quan sát và lắng nghe thông qua câu chuyện của những người phụ nữ xung quanh Xhelebi. Để có được sự chỉn chu cuối cùng, Xhelebi đã phải sáng tác thêm & chỉnh sửa nhiều lần để có thể mang đến chất lượng tốt nhất cho ‘Wolf Eyes’ với âm hưởng đặc trưng của Drill, được hòa âm và kết hợp cùng với các giai điệu trong bộ gõ, bass & lead.

 

 

Xhelebi chia sẻ thêm: “Mọi người thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Xhelebi tin rằng đôi mắt của một người sẽ phản ánh được những suy nghĩ và ý đồ của họ. Giống với thú săn mồi là sói, đôi mắt còn là một phương tiện giúp nó săn mồi. Ở đây mắt sói biểu tượng cho ánh nhìn đầy ý đồ đặt lên người phụ nữ. Họ xem cô ấy như con mồi, đến với cô ấy với nhiều ý đồ khác nhau. Bài hát như một lời đáp trả rằng cô ấy cũng có đôi mắt sói của mình và không ngại thể hiện hay sử dụng nó. Việc đặt tên bài như vậy đối với Xhelebi là mang tính biểu tượng. Hình ảnh này khái quát được câu chuyện và thông điệp của bài hát.”

Với sự cố vấn từ Triple D và đội ngũ quản lý Mõ Music Records, ca khúc ‘Wolf Eyes’ đã chính thức có mặt trên mọi nền tảng với sự hoàn thiện đẹp mắt từ phần âm nhạc cho đến phần hình ảnh. Mang đến một hương vị âm nhạc mới đầy tính trải nghiệm dành cho khán giả.

Hãy cùng edm.com.vn thưởng thức ngay ca khúc mượt mà này của Xhelebi nhé!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with