Hãng thu âm X Signal của Triple D ra mắt sản phẩm mới cùng tân binh producer đầu tiên – TONIT

Share on:
Share on facebook
Hãng thu âm X Signal của Triple D vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với màu sắc độc đáo mang tên 'Xuất Phát Từ Đáy', cùng tân binh producer đầu tiên TONIT

Tối qua, vào lúc 21h ngày 25/9, hãng thu âm X Signal của nghệ sĩ Triple D đã chính thức ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới với phong cách vô cùng độc đáo mang tên Xuất Phát Từ Đáy, cùng tân binh producer đầu tiên đại diện cho hãng thu âm có nghệ danh TONIT.

Tân binh producer TONIT đến từ X Signal
TONIT là một nhà sản xuất trẻ có xuất phát điểm tương tự như thông điệp mà sản phẩm mang đến. Đó là một màu sắc độc lạ, vô cùng mới, rất đáng để mong đợi. Theo TONIT chia sẻ, anh tiếp xúc với nhạc điện tử từ rất sớm, được truyền cảm hứng bởi các thế hệ đàn anh đi trước như Dustee, Teddy Doox, ảnh hưởng và được dẫn dắt bởi nghệ sĩ Triple D. Từ đó TONIT bắt đầu đam mê và ấp ủ dự định sẽ trở thành một nhà sản xuất.

Với Xuất Phát Từ Đáy, đây là ca khúc mang ý nghĩa về sự khởi đầu, đánh dấu một hành trình mới của TONIT dưới vai trò là một producer. Phần nhạc lấy ý tưởng từ âm hưởng của văn hoá Trap/HipHop, đặc biệt là bộ drum được sử dụng trong bài nhạc. Theo TONIT chia sẻ, đó là một phần trong nhạc cụ Châu Á mà anh cố ý lồng ghép vào sản phẩm. Xuất Phát Từ Đáy với phần nhạc chú trọng vào âm bass kết hợp cùng một số âm thanh điện tử kì dị, tạo cảm giác thú vị cho người nghe như được thưởng thức một “món ăn mới”, hứa hẹn là giai điệu yêu thích của cộng đồng nghe nhạc điện tử Underground.

Bên cạnh đó, phần hậu kỳ của bài nhạc đều là do chính tay nhà sản xuất TONIT tự lên nội dung và cùng team quay dựng với chất liệu RAW nhất có thể, bởi ngoài sản xuất nhạc thì anh cũng có duyên với vai trò đạo diễn. Nam nghệ sĩ đã mang đến một MV đậm chất ma mị, bí ẩn, cộng thêm phần hiệu ứng rung chuyển theo từng nhịp bass khiến người xem cảm thấy vô cùng mãn nhãn.

MV ‘Xuất Phát Từ Đáy’ với màu sắc đậm chất ma mị

Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu kết quả sau nhiều tháng chờ đợi của X Signal, đưa khán giả biết đến nhiều hơn về định hướng, cũng như các hoạt động của hãng trong tương lai. Xuất Phát Từ Đáy đóng vai trò như một sản phẩm âm nhạc tiếp nối cho sự thành công của hãng sau chuỗi sự kiện Khởi NguồnX Signal từng mang đến cho khán giả TP.HCM trước đây.

Giờ thì hãy cùng EDM.COM.VN thưởng thức ngay Xuất Phát Từ Đáy của TONIT nhé các bạn!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with