Fan hâm mộ xúc động khi nghe lời nhắn nhủ của Juice WRLD trong album “Legend Never Die”

Share on facebook
"Legend Never Die" đã chính thức ra mắt với người hâm mộ vào ngày 10/7 vừa qua. Album là lời tạm biệt và là bữa tiệc không bao giờ kết thúc của nam rapper Juice WRLD gửi đến người hâm mộ.

Album đầu tiên của Juice WRLD“Legend Never Die”, cuối cùng cũng đã chính thức lên kệ vào ngày 10/7 vừa qua. Đây là dự án mới nhất của nam rapper quá cố với sự góp mặt của những ngôi sao đình đám như Skrillex, Marshmello, Trippie Redd, Hasley, Polo G,… và nhiều hơn thế nữa. Họ đã cùng tạo nên điều tuyệt vời thông qua 21 ca khúc và những nỗ lực của gia đình, bạn bè, ekip của Juice WRLD cũng đã được đền đáp một cách xứng đáng.

 

Nam rapper quá cố Juice WRLD

Ngôi sao Juice WRLD đã ra đi vì dùng thuốc quá liều sau 6 ngày sinh nhật lần thứ 21 của mình vào tháng 12 năm 2019. Các ca khúc lần này chính là những bản nhạc mà anh đã sáng tác trước khi mất. Với thời lượng 55 phút, “Legend Never Die” bao gồm 21 track, trong đó đã có 4 đĩa đơn đã được phát hành trước đó: “Life’s a Mess”, “Tell Me U Luv Me”, “Righteous” “Come and Go”. Mở đầu album với “Anxiety” chính là lời tâm sự của nam rapper nói về điều anh lo lắng khi lạm dụng chất gây nghiện, áp lực của sự nổi tiếng và anh đã chia sẻ một thông điệp với tinh thần khích lệ gửi đến người hâm mộ: “Âm nhạc chỉ là một thứ đẹp đẽ, như cách tôi yêu bản thân của mình rất nhiều, theo cách tôi tạo ra âm nhạc, cách Chúa tạo ra tôi, cách Chúa thúc đẩy tôi làm những việc tôi làm và thay đổi thế giới theo cách mà tôi có thể/ Trước khi rời khỏi đây, tôi muốn bạn biết rằng bạn có thể làm bất cứ thứ gì miễn là bạn dồn hết tâm trí vào nó, chấm hết”.

 

Album “Legend Never Die” là tất cả những lo lắng, áp lực và cảm xúc giằng xé tâm hồn của nam rapper

Kết thúc album chính là phần outro mang tên “Juice WRLD Speakers from Heaven”, fan hâm mộ dễ dàng nghe được đây chính là lời chào tạm biệt đến từ nam rapper được ekip sản xuất lấy từ một đoạn livestream của Juice WRLD trên Instagram vào tháng 6/2019: “Tôi yêu bạn. Tôi đang ở trên thiên đường và bữa tiệc này sẽ không bao giờ kết thúc”.

 

“Tôi yêu bạn. Tôi đang ở trên thiên đường và bữa tiệc này sẽ không bao giờ kết thúc” – Juice WRLD

Trong ca khúc “Come and Go”, nhà sản xuất nhạc điện tử nổi tiếng Marshmello cũng gửi đôi lời đến Juice WRLD: “Bạn sẽ sống mãi trong thế giới âm nhạc của riêng mình”. Trong album “Legend Never Die” lần này, ngoài phong cách Hip-hop chủ đạo của nam rapper ra thì người hâm mộ còn có thể tận hưởng những giai điệu đến từ dòng R&BPop-punk. Trong album phòng thu thứ 2 “Death Race for Love” (2019), Juice WRLD cũng đã thử nghiệm hai phong cách âm nhạc này để tạo sự mới mẻ cho âm nhạc của mình.

 

Nhà sản xuất Marshmello đã gửi những lời nhắn nhủ đến Juice WRLD thông qua ca khúc “Come and Go”

Cùng EDM.COM.VN thưởng thức album “Legend Never Die” và cảm nhận bữa tiệc không bao giờ kết thúc này của Juice WRLD nhé!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with