“DOOM DOOM TA”– Màu K-pop mới lạ từ gà cưng của “ông trùm làng nhạc thế giới” Universal Music Group

Share on:
Share on facebook
‘Gà cưng’ của Universal Music Group đã chính thức debut với album ‘TRI.BE Da Loca’ cùng MV focus track ‘DOOM DOOM TA’.

TRI.BE là nhóm nhạc K-pop đầu tiên thuộc Universal Music Group kết hợp cùng nhà sản xuất tài năng Shinsadong Tiger – người được biết đến như “phù thủy” làng nhạc K-pop cùng khả năng tạo hit khủng phải kể đến Hot Issue, Fiction, Roly Poly,…; và đứng đằng sau loạt tên tuổi như 4Minute, BEAST, EXID, Apink Momoland.

Vừa qua, TRI.BE lần đầu xuất hiện trước khán giả cùng sản phẩm debut – album TRI.BE De Loca gồm hai ca khúc được đầu tư chỉn chu là DOOM DOOM TALoca.

TRI.BE gồm có 7 thành viên: SONGSUN, JINHA, HYUNBIN, SOEUN, KELLY, JIA và MIRE cùng sự đa dạng văn hóa từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Nhật Bản. Với nét hấp dẫn cùng concept chủ đạo “girl swag”, TRI.BE mang đến tinh thần tự do, táo bạo, phá cách cùng khát khao thể hiện bản thân. Đây được xem là “tính cách” khó khước từ nếu so sánh với những màu concept đã cũ như sự nữ tính thông thường, trong sáng tinh khiết và đóng khung bởi nét gò bó.

DOOM DOOM TA là focus track của album, mang đến thông điệp cùng sắc màu âm nhạc độc đáo, khẳng định mạnh mẽ lời tuyên ngôn táo bạo từ những cô nàng tân binh. Thay vì lựa chọn lối mòn an toàn, Shinsadong Tiger đã chia sẻ những ấp ủ khác biệt khi hướng TRI.BE đi theo dòng nhạc Afrobeat pha chút baile funk, dancehall- vốn chưa phổ biến ở K-pop. Qua giai điệu Future House, ca từ độc lập cùng chủ quyền đề cao nhưng không kém phần tinh nghịch sắc sảo, TRI.BE chính là hình ảnh đại diện cho sự tự tin nơi thế hệ mới, đầy năng lượng tràn trề, sẵn sàng cho bất kỳ thử thách nào cùng sức hút mãnh liệt.

Thu về những phản hồi tích cực từ người nghe, DOOM DOOM TA hoàn thành tốt vai trò của một ca khúc debut khi mang đến sản phẩm hoàn thiện và đủ ấn tượng ở mọi mặt.

Từ phần nhìn của MV với những chi tiết về biểu tượng tam giác được cài cắm xuyên suốt, hay cả đoạn vocal tuyệt vời do thành viên SONGSUN đảm nhận ở phần highnote cao trào. Rapline– một trong những phân khúc thu hút nhiều đánh giá khắt khe ở một nhóm nhạc K-pop nữ, cũng hoàn toàn làm khán giả khuất phục với phần thể hiện của SOEUN HYUNBIN.

Một điểm nhấn không thể bỏ qua khác chính là âm thanh trống được lặp trong phần beat khiến DOOM DOOM TA trở thành một ca khúc nổi bật trong mọi bữa tiệc cùng tần số cao trào sôi động.

Với màn thể hiện ấn tượng này, thành viên SOEUN cũng chia sẻ rằng mục tiêu của họ năm nay là nhận về giải thưởng Tân binh của năm và hy vọng DOOM DOOM TA sẽ thắng chiếc cúp đầu tiên trên các show âm nhạc cho nhóm.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with