Động thái đầu tiên của team Suboi sau khi Binz, Karik, Wowy tung ảnh nhóm cực chất

Share on:
Share on facebook
Lời đáp trả của team Suboi "nhẹ nhàng một chút" nhưng khiến dân mạng một phen phấn khích, không kém gì các HLV còn lại khi tung ảnh cùng team tại Rap Việt.

Kết thúc tập 6 Rap Việt, các HLV Binz, Karik, Suboi Wowy đã tìm được các chiến binh phù hợp để sẵn sàng cho vòng đấu tiếp theo – vòng Đối Đầu. Giám đốc âm nhạc của Rap Việt Hoàng Touliver đã chia sẻ tâm huyết của mình đối với chương trình: Rap Việt là chương trình đầu tiên mang thể loại nhạc Rap đến gần hơn với công chúng. Mọi sản phẩm âm nhạc đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất. Vòng đối đầu sẽ là vòng đấu khốc liệt khi hai thí sinh sẽ bắt cặp và tạo ra một bài hát, đánh dấu sự chuyển biến khi các bạn làm việc dưới sự chỉ đạo của các HLV. Và tôi tin rằng, đây sẽ là một vòng thi không thể bỏ lỡ”.

Binz Team
Team Binz gồm: Mac Junior, Thành Draw, Ricky Star, RPT Gonzo, 16 Typh, RTee, Lee Boo, Lil Cell, Hành OR
Team Karik gồm: Tez, Hydra, Yuno Bigboi, Duy Andy, Gill, RPT MCK, Yang, Nul và GDucky
Team Suboi gồm: AK49, Bad BZ, Tage, Đạt Dope, Gừng, TLinh, KuBoss, Quốc Hoàng và LOR
Team Wowy gồm: R.I.C, VVSix, Lăng LD, TonyD, B:Okeh, Dế Choắt, JBee7 và Freezy

Mỗi thành viên của mỗi team đều là những vũ khí cực mạnh để các HLV biến Rap Việt – không chỉ là một cuộc thi, mà còn là nơi để những người yêu âm nhạc, đặc biệt là rap, được thoả mãn với đam mê của mình. Nếu cả team Binz, Karik Suboi đều tận dụng tối đa “quyền” được thêm một thí sinh để hoàn thành bức tranh có chín mảnh ghép, thì team Wowy chỉ có tám thành viên. Tuy nhiên, đông không có nghĩa là mạnh, và mỗi nước đi của các HLV đều có thể xoay chuyển tình thế tại Rap Việt.

Ngay khi tập 6 kết thúc – vòng Chinh Phục cũng khép lại thì các HLV Binz, Karik Wowy nhanh chóng đăng bộ ảnh cực chất của team mình lên trang cá nhân khiến cư dân mạng cực kỳ phấn khích.

Rap Việt
Team Binz chiếm trọn spotlight với tone hồng đen (Black – Pink) trendy và cũng là màu sắc gắn liền với hình ảnh của BigCityBoi trong thời gian gần đây.
Team Karik cũng chất không kém “ton sur ton” đen kèm logo của nam HLV Karik. Trên trang cá nhân, anh đăng ảnh team với caption “My team, My turn” đầy tự tin, như một lời sẵn sàng cho “trận chiến” sắp tới.
Rap Việt
Team Wowy cũng cool ngầu không kém với background là sân khấu Rap Việt khiến khán giả không khó nhận ra đây sẽ là hình ảnh mà HLV Wowy và dàn thí sinh của mình sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo.

Trái với sự rộn ràng của các HLV nam thì team Suboi có vẻ khá yên ắng. Sau gần 24 tiếng kể từ khi Rap Việt tập 6 ra mắt khán giả, Suboi mới có động thái đầu tiên cho team “chào sân” nhưng cũng chất không kém gì Binz, Karik hay Wowy. Chỉ một lời xin lỗi “nhẹ nhàng thôi” trên trang cá nhân, cô khiến dân mạng một phen phấn khích!

Rap Việt
Một lời xin lỗi nhẹ nhàng đến từ team Suboi cùng video “rap battle” đủ cả chín thành viên nhanh chóng thu hút sự chú ý và lan truyền của cộng đồng mạng.

Vòng Đối Đầu chưa bắt đầu nhưng các HLV Rap Việt đã thể hiện tinh thần chiến đấu đầy quyết tâm khiến khán giả chờ đợi những “bữa tiệc âm nhạc” cực đỉnh trong thời gian tới. Cùng EDM.COM.VN thưởng thức lại màn chinh phục cuối cùng trước khi cả bốn team bước vào vòng Đối Đầu sắp tới nhé!

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with