Doja Cat xác nhận dương tính với Covid-19 sau khi tuyên bố coi thường dịch bệnh

Share on facebook
Từng tuyên bố rằng bản thân không hề sợ Covid-19 vì nó chỉ như cảm cúm thông thường. Giờ đây Doja Cat phải “trả giá đắt” khi cô xác nhận rằng mình đã dương tính với virus Corona.

Theo như trang Insider đưa tin, nữ nghệ sĩ đình đám với ca khúc “Say So” – Doja Cat vừa thông báo với người hâm mộ rằng cô nàng đã nhiễm Covid-19 sau khi nhận được kết quả xét nghiệm. Điều đáng nói ở đây chính là vào đầu tháng 3, Doja Cat đã có những phát ngôn gây phẫn nộ vì coi thường dịch bệnh.

 

Doja Cat đã có những phát ngôn coi thường dịch bệnh Covid-19

Trong một buổi livestream trên Instagram vào đầu tháng 3 năm nay, Doja Cat đã nói lên những quan điểm của mình rằng: “Nó chỉ là căn bệnh cảm cúm thôi. Các người chỉ cần uống Mucinex (một loại thuốc tiêm đờm), uống nước và trà, sau đó thì đi ngủ. Đó là tất cả những gì cần làm. Các người đang quá sợ hãi vì con virus này rồi”.

 

Nhưng trong một bải phỏng vấn cho kênh radio Capital XTRA vào thứ 6 tuần rồi, Doja Cat đã thừa nhận mình dương tính với Covid-19. Cô nàng chia sẻ không hiểu lí do vì sao bản thân bị nhiễm bệnh, cô đoán rằng do cô đã đặt đồ từ dịch vụ giao thức ăn trực tuyến. Doja Cat đã bắt đầu xuất hiện các triệu chứng trong vòng 4 ngày, hiện tại dường như cô đã khá ổn và đang trong giai đoạn hồi phục.

 

 

Dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát mạnh trên toàn cầu, đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang chủ quan và thờ ơ trước dịch bệnh. Số ca mắc đang dần tăng lên và nguy cơ lây lan ngày càng lớn, lên đến hàng chục ngìn đến hàng trăm nghìn người mỗi ngày. Vì thế đây chính là bài học cho tất cả chúng ta, chúng ta cần phải thực hiện nghiêm túc các giám sát và phòng dịch để ngăn chặn sự lây lan một cách hiệu quả.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with