DJ FWIN ra mắt bản phối Original đầu tay “CACHIUSA” đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp Producer

Share on:
Share on facebook
DJ FWIN ra mắt bản phối Original đầu tay “CACHIUSA” đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp Producer. DJ FWIN một cái tên không còn xa lạ nữa với giới nightlife và fan EDM.

Sau khi ra mắt Remix Pack Vol.1 bao gồm 4 ca khúc Việt đình đám: ‘Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu’, ‘Ngày Hạnh Phúc’, ‘Sao Em Nỡ’ và ‘Cô Đơn Trên Sofa’. Trong đó, ‘Cô Đơn Trên Sofa’ là bản remix đã giúp DJ FWIN giành Giải nhất Remix Contest do ca sĩ Hồ Ngọc Hà tổ chức.

Không ngủ quên trên chiến thắng, FWIN tiếp tục cho ra mắt series mixtape mang tên ‘FMIX’ số đầu tiên #1 trên Youtube. Mixtape ra mắt được đông đảo cộng đồng yêu nhạc tại Việt Nam đón nhận rất tích cực.

hưa dừng lại ở đó, FWIN tiếp tục cho ra mắt bản phối Original đầu tiên mang tên ‘ACHIUSA’ được phát hành đa nền tảng: Youtube, Tik Tok, iTunes và Spotify thông qua label RVN Records. Đây là bản phối đầu tay, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp Producer của FWIN

 

Bản phối theo thể loại Bass House, Tech House với nhịp điệu tươi vui, cuốn hút, phần giai điệu được lấy cảm hứng từ ca khúc ‘Катюша’ là một trong những bài hát lừng danh nhất nước Nga. Bài hát nói về 1 người con gái chờ đợi người yêu của mình, khi đó đang phục vụ trong quân đội.

Đây cũng là ẩn ý tôn vinh tình yêu mà DJ FWIN gửi gắm vào phần giai điệu của bản phối ‘CACHIUSA’. Hãy cùng edm.com.vn thưởng thức ngay bản phối bên dưới nhé:

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with