Diplo và Dillon Francis bắt tay nhau trong dự án livestream “Corona World Tour”

Share on:
Share on facebook

DJ/Producer người Mỹ Diplo đang có rất nhiều niềm vui trong thời gian cách lý vì dịch Corona, Dillon Francis cũng đã đến tận nhà của Diplo để thực hiện một buổi livestream trong suốt hai tiếng đồng hồ.

Trong khi chúng ta đang bị kẹt trong nhà, Diplo đã tạo dựng một loạt các buổi livestream mới khiến cho các fan hâm mộ thích thú.  Nghệ sĩ gần đây cũng xác nhận rằng album mới Major Lazer đã hoàn thành. Ngoài ra, anh cũng tuyên bố rằng anh sẽ livestream mỗi đêm. Điều này đã được khởi động bằng một ‘Corona Sabbath’ vào tuần trước và tiếp theo sẽ là “Corona World Tour”.

Dillon Francis không thể bỏ lỡ cơ hội tham gia cùng Diplo tour diễn trực tuyến này, vì vậy anh đã tham gia vào buổi cuối của ‘Coronight Fever’ set. Không khí hai tài năng này đã tạo ra thật là tuyệt vời. Những quả bóng và ánh sáng mờ phía sau, cũng như Diplo làm MC, khiến cho set này trở nên rất thú vị. Chứng tỏ rằng việc ở nhà cũng có thể tốt đẹp, DiploDillon Francis đã mang đến một set 2 tiếng đồng hồ mà fan hâm mộ không thể nào quên được. 

Diplo & Dillon Francis, rõ ràng đây không phải là lần đầu tiên mọi người nhìn thấy hai biểu tượng EDM này xuất hiện cùng nhau. DiploDillon Francis luôn mang đến những bản nhạc tuyệt vời, như trong sự kiện Hard Summer Festival 2018.

Giới EDM đang đi đầu bằng cách tạo ra nhiều chương trình sáng tạo ​​để giúp mọi người ở nhà và thậm chí tận hưởng nó. Nếu bạn có chút thời gian rảnh, hãy nhớ xem 10 sets to Watch While Quarantine để giữ cho bản thân thêm vui vẻ.

Xin vui lòng, làm theo tất cả các biện pháp an toàn và thưởng thức set này Coronight Fever: Dillon Francis b2b Diplo (tại nhà).

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with