Diplo cởi mở về giới tính thật và tiết lộ từng quan hệ với một người đàn ông

Share on:
Share on facebook
Diplo chắc chắn anh đã từng quan hệ tình dục với một chàng trai nhưng anh xác nhận mình không phải người đồng tính

DJ/Producer 44 tuổi nổi tiếng đến từ Mỹ – Diplo, đã có một cuộc trò chuyện trong tập thứ 3 của podcast High Low cùng người dẫn chương trình Emily Ratajkowski về đời sống tình cảm và những lần quan hệ tình dục trong quá khứ của anh ấy. Diplo cho biết anh “không bị kích thích bởi đàn ông nhiều như vậy” mặc dù anh chắc chắn đã từng được một chàng trai quan hệ bằng miệng.

 

Diplo cởi mở chia sẻ về giới tính trên podcast High Low

“Tôi chắc chắn rằng tôi đã từng được một anh chàng thổi kèn trước đây… Chắc chắn rồi.”, anh nói với Emily Ratajkowski. “Tôi không biết liệu đó có phải là gay hay không trừ khi bạn thích giao tiếp bằng mắt trong khi đang thổi kèn.”

“Tôi không muốn xác định rằng mình là người đồng tính, nhưng tôi nghĩ câu trả lời tốt nhất mà tôi có là tôi không phải là người đồng tính,” Diplo nói sau khi tự mô tả mình là người bị thu hút bởi sự “rung cảm” hơn là “giới tính”. 

 

“Tôi không muốn xác định rằng mình là người đồng tính, nhưng tôi nghĩ câu trả lời tốt nhất mà tôi có là tôi không phải là người đồng tính.”

Sau đó trong cuộc phỏng vấn High Low, Diplo nói rằng anh ấy nghĩ về những người đàn ông khác như những người bạn đời của mình: “Có một vài chàng trai mà tôi muốn, tôi có thể hẹn hò với anh chàng này… người bạn đời.” Anh nói tiếp: “Tôi không thực sự bị kích thích bởi đàn ông nhiều như tôi biết.”

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with