Đi chân đất đọc rap “ma mị”, Ricky Star khiến “BigCityBoi” Binz không thốt nên lời

Share on facebook
Dù đã có vị thế nhất định trong showbiz, nhưng Ricky Star – Trần Tiến bất ngờ có mặt tại Rap Việt với vai trò thí sinh khiến bộ 6 quyền lực lẫn khán giả vô cùng thích thú.

Xuất hiện bình dị với trang phục bà ba trắng kèm chiếc khăn rằn đậm chất miền Tây, Ricky Star khiến Trấn Thành cứ ngỡ là “chú Sáu đi thăm ruộng”. Trả lời cho câu hỏi của Trấn Thành: “Vì sao tham gia Rap Việt dù đã có tên tuổi?”, Ricky Star chân thành: “Em muốn được một lần đứng trước ban giám khảo, huấn luyện viên ở đây để phục vụ một tác phẩm thú vị cho tất cả mọi người… ”.

Rap Viet - Ricky Star
Ricky Star xuất hiện đầy “ma mị” tại Rap Việt với tác phẩm Bắc Kim Thang

Lựa chọn cho mình câu chuyện có màu sắc ma quái Bắc Kim Thang để đem vào phần thi, Ricky Star đã thật sự khẳng định năng lực âm nhạc thiên phú của mình. Chỉ ngay câu rap đầu tiên được vang lên từ chất giọng nội lực và dứt khoát, Binz – Wowy – Suboi lập tức đạp cần lựa chọn. Cao trào tột đỉnh khi khi những chiếc nón vàng cùng lúc được ba huấn luyện viên này tung lên sân khấu. Cuối cùng, ngay cả Karik cũng không cưỡng lại được sức hút của Ricky Star, phải đạp cần lựa chọn và bonus chiếc nón vàng quyền lực để quyết mang thí sinh về đội mình. Trong phút chốc, các huấn luyện viên lại biến thành những thí sinh thi thố tài năng thuyết phục Ricky Star về với đội mình, khiến sân khấu càng thêm bùng nổ.

Binz nhận xét phần trình diễn: “Anh rất thích sự khiêm tốn của em. Bản thân dòng nhạc này nó đã là cái gì đó khác biệt, mà em ở trong này lại là cái khác biệt ở trong những cái khác biệt đó…”. Đến đoạn chia sẻ về âm nhạc của Ricky Star, HLV Binz đã không thể nói thành lời, chỉ có thể dùng hành động để lột tả sức hút của bản rap Bắc Kim Thang.

Wowy cũng khẳng định: “Cho đến thời điểm này, đây là màn trình diễn tuyệt vời nhất”.

“Đầu tiên là em chọn chủ đề quá thông minh và em khai thác rất giỏi. Bên cạnh đó, anh cực kỳ thích cách chuyển biến flow tinh tế của em”. – Karik tiếp lời.

Suboi thậm chí còn thể hiện mong muốn cùng Ricky Star đưa nhiều câu chuyện như Bắc Kim Thang vượt biên giới Việt Nam để đến với bạn bè quốc tế.

Phần trình diễn Bắc Kim Thang nhanh chóng nhận được bốn nón vàng từ bốn HLV

Giám khảo Rhymastic cũng đã dành những lời khen có cánh đến Ricky Star: “Đây không phải một bài thi, mà là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo được trình bày rất thông minh, chặt chẽ. Bản thân tôi rất may mắn khi không phải quyết định gì cả, chỉ việc ngồi đây và thưởng thức thôi!”.

Theo Rhymastic, nếu Ricky Star về team Binz, thì cậu sẽ được những màu sắc vô cùng mới lạ, cả hai sẽ tạo nên sức hút kinh khủng như hố đen vũ trụ, còn nếu về với Karik thì có thể được nâng đỡ rất nhiều, do cả hai có chung những điểm điên cuồng, ngạo nghễ trong câu chữ. “Mình nghĩ Suboi cũng không có thiện cảm với mình, nên mình không muốn bạn về đấy!”Rhymastic nói.

Choáng ngợp trước những lời “đường mật” của bốn huấn luyện viên, Ricky Star đưa ra suy nghĩ trước khi lựa chọn: “Thế hệ của em, em không cho phép mình dừng lại hoặc thụt lùi. Em cũng đã có một người mà em luôn ngưỡng mộ và mong muốn có thể phụ anh ấy một tay để xây đắp thêm cho Rap Việt”.

Nhận được tình cảm chân thành cho cả bốn huấn luyện viên, phút cuối, Ricky Star đã đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình, đó là về team Binz. Hạnh phúc vì có được thí sinh mong muốn, Binz xúc động: “Cảm ơn em đã tin anh, mình sẽ tạo nên lịch sử ở đây”.

Rap Việt - Ricky Star
Khoảnh khắc hứa hẹn làm lên lịch sử tại Rap Việt
Binz dành cái ôm đầy trân trọng và quyết tâm cho Ricky Star tại Rap Việt

Cùng EDM.COM.VN xem lại phần trình diễn “ma mị” của Ricky Star tại Rap Việt:

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with