Đến Rap Việt cổ vũ bạn casting, 16 Typh bất ngờ đăng kí “nóng” chỉ vì một “con beat”

Share on facebook
Gây tiếc nuối khi dừng chân tại vòng Bứt Phá, 16 Typh bất ngờ hé lộ cơ duyên trở thành thí sinh hot của Rap Việt chỉ vì một "con beat" quá bốc.

Mới đây, 16 Typh đã hé lộ hành trình đầy kỷ niệm của mình tại Rap Việt bằng một video 11 phút, với cơ duyên đến với chương trình chỉ vì một “con beat” quá bốc. Được biết, “nam thần đào hoa” team Binz xuất hiện tại vòng casting Rap Việt để cổ vũ bạn là 16 BrT, nhưng đã bất ngờ đăng ký “nóng” để thể hiện khả năng và đam mê.

Sau khi dừng chân tiếc nuối, 16 Typh hé lộ cơ duyên đến với Rap Việt

“Sáng nay em đi cổ vũ bạn, thấy chương trình hay quá nên em đăng ký thi”16 Typh chia sẻ sau vòng thi casting. Được biết, trong lúc chờ bạn thân 16BrT casting, 16 Typh nghe được con beat quá bốc và hợp vibe nên đã đăng ký thi ngay tại chỗ. Do dự thi vội vàng nên anh chàng chỉ chuẩn bị một version tương ứng với một beat; nhưng bất ngờ đươc giám khảo Rhymastic yêu cầu freestyle ngay tại chỗ, 16 Typh đã thể hiện khả năng bản thân và vượt qua vòng casting.

Trong video 16 Typh hé lộ, anh chàng cũng có chút bối rối khi được Rhymastic đề nghị freestyle, phải mất 2-3 lần repeat để vào đúng nhịp nhưng anh đã có màn thể hiện xuất sắc với flow chắc chắn, từ ngữ đa dạng và chơi vần nhảy số cực nhanh.

Từ lần đầu tiên 16 Typh chính thức đứng trên sàn đấu Rap Việt, cộng đồng mạng đã đứng ngồi không yên bởi visual điển trai và lối rap cực chất. Sự thật, 16 Typh không phải cái tên xa lạ với cộng đồng Underground, thậm chí còn là tay chơi rap có tiếng tại Hải Phòng với sở trường Raplife và gangz, nhưng phải đến Rap Việt thì 16 Typh mới được nhiều người biết đến hơn.

Liên tục làm mới mình bằng sự biến hóa đa dạng, mang nhiều màu sắc trong mỗi bài dự thi là cách 16 Typh lần lượt vượt qua các vòng Chinh phục – Đối đầu – Bứt phá nhằm khẳng định chính xác câu hát anh truyền tải trong vòng Bứt phá với bản rap Người Ấy Là Ai?: “Sixteen Typh on the mic, khúc nhạc này bật play all night”.

Cả ba màn trình diễn của 16Typh đều nhận được cơn mưa lời khen của BGK – HLV và khán giả. Đặc biệt tại vòng 3 với chủ đề Những câu nói trending, 16Typh đã có một phần biểu diễn bùng nổ và tỏa sáng khiến dân tình “dính ghế” bởi bản rap bắt tai, voice tròn vành rõ chữ, nghe câu nào thấm câu nấy.

Mặc dù không “đánh bại” được Dế Choắt team Wowy để giành cơ hội đi tiếp, nhưng hành trình của 16 Typh tại Rap Việt đã mang đến thành công không nhỏ cho chương trình và tên tuổi của cá nhân anh chàng. Trên trang cá nhân, anh cũng đã chia sẻ sự xúc động khi có cơ hội được đồng hành cùng Rap Việt:

“Tuy mình đã dừng lại ở Rap Việt , nhưng chặng đường của 16 Typh bây giờ mới bắt đầu! Mọi người hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ những bước đi tiếp theo của tôi nhé!!!

“Chiến thắng trong vinh quang, ra đi trong huy hoàng!”

Cám ơn tất cả vì tất cả”.

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with