Đặt tên full album đầu tiên của BLACKPINK là “The Album”. Công ty YG muốn tạo điểm nhấn hay đang hết ý tưởng?

Share on facebook
Trong khi fan hâm mộ của BlackPink đang vô cùng háo hức vì màn “nhá hàng” đầy bất ngờ từ phía công ty YG, bật mí việc phát hành full album đầu tiên của 4 cô gái thì cũng có không ít người hâm mộ khác bày tỏ sự khó hiểu khi nhận ra cái tên được đặt cho album đầu tay lần này.

Vào sáng sớm ngày 28/7, phía công ty YG đã bất ngờ tung ra poster “nhá hàng” cho việc 4 cô nàng BLACKPINK sẽ phát hành full album đầu tiên trong sự nghiệp vào ngày 2/10 sắp tới. Với chiếc vương miện cùng màu hồng đen quen thuộc, YG thông báo rằng album đầu tay của BLACKPINK sẽ có tên chính thức là “The Album”.

Poster thông báo full album được phía YG đăng tải

Dù cộng đồng Blink cảm thấy rất mong chờ và háo hức vì sau 4 năm hoạt động, cuối cùng các cô nàng cũng đã có riêng cho mình full album đầu tiên trong sự nghiệp nhưng với tựa đề album là “The Album” cũng không khiến nhiều fan cảm thấy khó hiểu và gọi nhà YG“tiết kiệm chất xám”. Cũng vì tựa đề album này mà nhiều fan cũng nhớ lại đĩa đơn solo đầu tiên của Jennie cũng mang tên là “Solo”.

 

 

Hiện tại cộng đồng Blink trên toàn cầu đang có những bình luận hài hước cho pha xử lí quá thẳng thắng này của nhà YG. Các fan hâm mộ bày tỏ sự thích thú và cho rằng YG “thật lười nghĩ” và đặt quả tên album thôi cũng đủ đi vào lòng người rồi.

 

Các Blink cho rằng nhà YG đang “tiết kiệm chất xám”

 

Dự đoán luôn ca khúc nằm trong album

 

Đâu là album mà bạn yêu thích nhất trong năm? Đó là “THE ALBUM”.
Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with