Dalai Lama kỉ niệm sinh nhật lần thứ 85 bằng album đầu tiên mang tên “Inner World”

Share on facebook
Đức Dalai Lama đã truyền cho nhiều người nguồn cảm hứng bằng những lời dạy của mình: “Mục đích của cuộc đời tôi là phục vụ nhiều nhất có thể… Âm nhạc có thể giúp mọi người theo cách mà tôi không thể”.

Dalai Lama được biết đến là một nhà lãnh đạo thế quyền và giáo quyền của nhân dân Tây Tạng. Vừa qua ông đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời mình là sinh nhật lần thứ 85 với album đầu tay mang tên “Inner World”.

Album đầu tay này có tổng cộng 11 bài hát, nó bao gồm những câu thần chú và giáo lý về Phật giáo được kết hợp với giọng nói của Dalai Lama. Đức Dalai Lama đã truyền cho nhiều người nguồn cảm hứng bằng những lời dạy của mình: “Mục đích của cuộc đời tôi là phục vụ nhiều nhất có thể… Âm nhạc có thể giúp mọi người theo cách mà tôi không thể”.

 

 

Dự án này bắt đầu vào năm 2015 với một học sinh lâu năm của ông – Junelle Kim và chồng của cô ấy – Abe Kunin. Bộ đôi người Hà Lan này đã đề xuất thực hiện một album gồm các cuộc trò chuyện và thần chú của Ngài Dalai Lama. Sau nhiều nỗ lực và thất bại, cuối cùng họ cũng đã hoàn thành nó, biến nó trở thành một album vô cùng tuyệt vời.

 

Cùng EDM.COM.VN thưởng thức ngay album đặc biệt này và tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn của mỗi chúng ta nhé!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with