Đã 3 năm kể từ ngày Hardwell tuyên bố dừng lưu diễn vô thời hạn

Share on:
Share on facebook
Vậy là đã 3 năm, kể từ ngày 07/09/2018, ngày mà Hardwell tuyên bố rằng anh sẽ dừng lưu diễn vô thời hạn, rời xa cái tên Hardwell để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè.

Kể từ đó, thỉnh thoảng fan hâm mộ vẫn thấy anh xuất hiện với tư cách là khách ở một vài chương trình nhưng anh vẫn chưa đưa ra một thông báo nào về việc sẽ quay trở lại sân khấu.

Vậy là đã 3 năm, kể từ ngày 7/9/2018, ngày mà Hardwell tuyên bố rằng anh sẽ dừng lưu diễn vô thời hạn

Quyết định này của Hardwell được đưa ra ngay sau sự ra đi đột ngột của Avicii. Thời gian đó đã có rất nhiều nghệ sĩ lùi lịch diễn, thậm chí một số đã nghỉ hẳn. Trước khi quyết định dừng lưu diễn vô thời hạn, Hardwell được mọi người yêu mến không chỉ vì tài năng, mà anh còn là một nghệ sĩ vô cùng chăm chỉ. Anh có khoảng 300 buổi diễn trong 1 năm, cuộc sống gắn liền trên máy bay, chỉ cần thức dậy anh đã đến một nơi hoàn toàn mới. Anh ấy cần đưa ra quyết định để có thể được nghỉ ngơi.

 

Tuy nhiên, Hardwell vẫn chưa hoàn toàn biến mất. Trong suốt 3 năm qua, anh vẫn tiếp tục mang đến cho người hâm mộ những ca khúc mới được phát hành trên thương hiệu Revealed Records và sản xuất chương trình radio Hardwell on Air cho đến số thứ 500 (hiện đã kết thúc từ tháng 1/2021).

Nguồn: We Rave You

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with