Cựu tổng thống Barack Obama chia sẻ “món ăn tinh thần” đến tất cả thính giả trên thế giới

Share on:
Share on facebook
Việc tạo playlist nhạc “hay nhất” của cựu tổng thống Barack Obama đã trở thành truyền thống quen thuộc hàng năm và mới đây nhất, vị tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ đã tiết lộ những “món ăn tinh thần” của mình trên mạng xã hội.

Cựu tổng thống Barack Obama gọi đó là Danh sách các bài hát của Barack Obama trong mùa hè năm 2020.

 

Cựu tổng thống Barack Obama đã dành cả mùa hè để nghe nhiều thể loại âm nhạc khác nhau

Trên trang Twitter cá nhân, ông đã có những chia sẻ đầy thú vị: “Trong vài tháng qua, tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghe nhạc cùng gia đình mình. Tôi muốn chia sẻ một số bài hát yêu thích của tôi trong mùa hè vừa qua, bao gồm các bài hát mới của một số nghệ sĩ trong tuần này. Hy vọng các bạn sẽ thích nó”.

Sở thích âm nhạc của vị cựu tổng thống luôn được tôn trọng vì sự đa dạng của nhiều thể loại. Với danh sách ca khúc trong mùa hè năm nay, người nghe có thể dễ dàng nhận ra ngay các bản hit mới nhất bao gồm Texas Sun của Leon Bridges & Khruangbin, My Future của cô nàng Billie Eilish, Blue World của Mac Miller hay Cayendo của Frank Ocean,… và còn nhiều hơn thế nữa.

Hãy cùng EDM.COM.VN thưởng thức qua Playlist hay nhất mùa hè năm 2020 mà cựu tổng thống Barack Obama gửi đến chúng ta nhé!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with