Cháy vé ở hạng cao, “Rap Việt All-Stars” trở thành live concert đáng mong chờ nhất đầu năm 2021?

Share on:
Share on facebook
Lần đầu tiên, các rapper ở mọi thế hệ cùng hội tụ và mang đến những phần trình diễn đình đám nhất tại một sân khấu lớn, nơi mà lòng đam mê luôn “rạo rực” bất diệt, mang tên “Rap Việt All-Stars”

Năm 2020 khép lại với chuỗi thành công liên hoàn của một loạt chương trình về Rap và là một năm “toàn rapper”. Rap Việt là một trong những chương trình như vậy khi tạo ra loạt rapper trẻ thế hệ mới như MCK – Tlinh, Yuno Bigboi, Dế Choắt, G-Ducky,…Không chỉ thế, Rap Việt còn quy tụ dàn “chủ nhà” kỳ cựu của làng rap Việt như bộ đôi giám khảo Rhymastic – Justa Tee và 4 huấn luyện viên Wowy – Suboi – Binz – Karik. Có thể nói, Rap Việt là một trong số ít chương trình âm nhạc mới có thể “len lỏi” và nổi trội trong một năm nhiều biến cố vừa qua.

Rap Việt đã thổi luồng gió R&B/hip hop đến gần hơn với cộng đồng. Không đơn thuần là chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng âm nhạc thể loại rap, Rap Việt còn góp phần to lớn vào việc làm sống dậy “cơn sóng ngầm mạnh mẽ” của rap/ hip-hop từ những năm 2000, góp phần đưa nhạc Rap và văn hóa Hip-Hop đến gần với khán giả Việt hơn; với những thành tích đầy thuyết phục và ấn tượng mà chương trình đã đạt được.

Cũng tại đêm Chung kết – Trao giải của Rap Việt từ tháng 11/2020, ekip chương trình cũng đã úp mở về một đêm live concert, hội tụ dàn rapper bước ra từ Rap Việt 2020 cùng những vị khách mời nổi tiếng khác, hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc bùng nổ, mở đầu cho các concert Rap sau này ở Việt Nam. Sự kiện âm nhạc được chờ đón – live concert Rap Việt All-Stars diễn ra vào ngày 30/1/2021 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, Quận 7 (TP.HCM).

Theo ban tổ chức tiết lộ, Live Concert Rap Việt All-Stars sẽ có tổng cộng gần 50 bản Rap được trình diễn. Ngoài những tiết mục nổi bật trong chương trình Rap Việt được dàn dựng lại theo cách hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Đây còn là nơi ra mắt những ca khúc mới. Chưa dừng lại ở đó, chương trình còn được ‘bơm nhiệt’ cực mạnh bởi các Top DJ hàng đầu với set nhạc cực sung đậm chất hiphop. Chỉ nghe sơ sơ, người hâm mộ có thể tưởng tượng ra quy mô của concert sẽ hoành tráng đến thế nào.

Chính vì có được hiệu ứng tốt sau thành công của chương trình, ngay khi vừa mở bán, những hạng vé giá cao như President Suite và VVIP hết cực nhanh. Hai hạng vé cao nhất được bán ra là President Suite và VVIP không công khai số tiền, còn mức giá cao nhất hiện tại là VIP1 với 2,2 triệu đồng, VIP2 giá 1,9 triệu đồng, giá vé rẻ nhất của concert là 550 nghìn đồng. Bấy nhiêu cũng đủ thấy, Rap có sức mạnh lan tỏa khủng khiếp trong cộng đồng như thế nào. Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức, đợt bán vé tiếp theo sẽ được mở bán duy nhất trong 3 ngày: 06, 07 và 08/01/2021, dành cho tất cả hạng vé: President, VVIP, VIP và GA.

Đây là đêm diễn Rap/Hip-hop quy mô lớn nhất từng được diễn ra từ trước đến nay, là sự kiện duy nhất không phát sóng trên bất kỳ nền tảng nào. Điều này xứng đáng với “công sức lao động” của những rapper trong suốt 16 tập Rap Việt. Lần đầu tiên, các rapper ở mọi thế hệ cùng hội tụ và mang đến những phần trình diễn đình đám nhất tại một sân khấu lớn, nơi mà lòng đam mê luôn “rạo rực” bất diệt, mang tên “Rap Việt All-Stars”.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with