Cháy hết lửa với sự kiện âm nhạc Hard Dance: “𝑹𝒊𝒔𝒆 𝑶𝒇 𝑾𝒂𝒓𝒓𝒊𝒐𝒓𝒔” vào 29.11 tại NASA SàiGòn

Share on:
Share on facebook
“𝑹𝒊𝒔𝒆 𝑶𝒇 𝑾𝒂𝒓𝒓𝒊𝒐𝒓𝒔” - “sự trỗi dậy của các chiến binh”, sự kiện âm nhạc hứa hẹn những phần trình diễn đậm chất "raver"

Đúng với tinh thần của sự kiện, đến với 𝑹𝒊𝒔𝒆 𝑶𝒇 𝑾𝒂𝒓𝒓𝒊𝒐𝒓𝒔 – sự trỗi dậy của các chiến binh- khán giả sẽ cùng lan tỏa nguồn năng lượng mạnh mẽ. Sự kiện này cũng là cột mốc quan trọng cho quá trình 5 năm hình thành và phát triển của cộng đồng Hard Dance ở Việt Nam. Hơn hết, đây không chỉ là một sự kiện đơn lẻ, mà là màn chào sân cho chuỗi sự kiện tiếp theo. 𝑹𝒊𝒔𝒆 𝑶𝒇 𝑾𝒂𝒓𝒓𝒊𝒐𝒓𝒔 sẽ mang tính thường niên và được tổ chức thường xuyên hơn.

Thông qua nhiều đợt tuyển chọn kỹ càng, ban tổ chức đang dần công bố danh tính của dàn line -up. Chiến binh đầu tiên góp mặt tại sự kiện 𝐑𝐢𝐬𝐞 𝐎𝐟 𝐖𝐚𝐫𝐫𝐢𝐨𝐫𝐬 không ai khác chính là 𝗟𝗘𝗞𝗔𝗭 aka Tiến Nguyễn. Anh là cái tên quen thuộc của cộng đồng Hard Dance tại Việt Nam, với độ “chịu chơi” cùng gu âm nhạc có phần “hầm hố” và điên rồ. Là thí sinh tiềm năng bước ra từ cuộc thi Mix Us Happy, anh chàng chọn theo đuổi dòng nhạc khác biệt so với thị hiếu của người nghe nhạc tại Việt Nam đó là Hard Dance Music. Tại đây, 𝗟𝗘𝗞𝗔𝗭 sẽ chơi dòng nhạc sở trường của mình: Raw Hardstyle và Mainstream Hardcore, hứa hẹn đem đến cho khán giả những giờ phút điên cuồng nảy lửa.

𝗟𝗘𝗞𝗔𝗭
𝗟𝗘𝗞𝗔𝗭

Hai chiến binh tiếp theo sẽ góp mặt tại sự kiện 𝐑𝐢𝐬𝐞 𝐎𝐟 𝐖𝐚𝐫𝐫𝐢𝐨𝐫𝐬 chính là 𝗫𝗣𝗥𝗢𝗝𝗘𝗖𝗧. Bộ đôi này chắc hẳn đã trở nên “quen mặt” với cộng đồng raver. Cả hai đều bước ra từ cuộc thi Mix Us Happy mùa thứ ba với ngôi vị quán quân, với kỹ năng chơi nhạc điêu luyện và bản lĩnh điều khiển sân khấu hết sức tuyệt vời của mình. 𝗫𝗣𝗥𝗢𝗝𝗘𝗖𝗧 sẽ nổ phát súng mở màn cho sự kiện hoàng tráng này bằng một set nhạc warm-up thật nhiều năng lượng và bay bổng. Mix Us Happy Việt Nam là sân chơi dành riêng cho các bạn đam mê với DJ, góp phần trang bị đầy đủ kỹ năng để trở thành một DJ chuyên nghiệp.

Những danh tính khác đang được Hard Dance Vietnam “úp mở” từng ngày.

𝗫𝗣𝗥𝗢𝗝𝗘𝗖𝗧
𝗫𝗣𝗥𝗢𝗝𝗘𝗖𝗧

Sự kiện chính thức diễn ra ngày 29.11.2020, vé lập tức “cháy” chỉ sau mấy ngày mở bán, điều này chứng tỏ sức hút không thể coi thường của Hard Dance Vietnam: 𝑹𝒊𝒔𝒆 𝑶𝒇 𝑾𝒂𝒓𝒓𝒊𝒐𝒓𝒔. Hơn thế nữa, địa điểm tổ chức cũng quá quen thuộc với những tín đồ yêu âm nhạc điện tử nói chung và yêu thích tiệc tùng nói riêng tại Việt Nam: NASA Saigon số 99 đường Nguyễn Thị Minh Khai. Với concept mới lạ và lối kiến trúc xây dựng độc đáo, nơi đây biến mình một trạm tàu không gian vũ trụ, tạo được ấn tượng cho người tham gia.

Đây là dự án nằm trong hệ sinh thái giải trí âm nhạc được tạo nên bởi Ravolution Music Festival, Playground Studio, Cititel… dành riêng cho các cộng đồng Raver, clubber và giới trẻ của nền văn hóa Nighlife tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ đem đến cho người yêu nhạc những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và sôi động nhất!

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with