Calvin Harris hợp tác cùng Ellie Goulding ra mắt sản phẩm âm nhạc mới ‘Miracle’

Share on:
Share on facebook
Cuối cùng 'Miracle' cũng đã chính thức được công bố với cả thế giới. Đó là một "giai điệu xuất thần" của chính Calvin Harris và giọng hát mê hoặc của Ellie Goulding. Thưởng thức ngay thôi!

Lần thứ ba sau 9 năm với ‘I Need Your Love’ và 8 năm với ‘Outside’, Calvin Harris một lần nữa bắt tay cùng nữ ca sĩ Ellie Goulding với ca khúc đầy hoài niệm, đậm màu sắc của thập niên 90 mang tên ‘Miracle’. Ca khúc hứa hẹn sẽ gắn liền với lịch sử EDM như hai ca khúc trước đó mà cả hai thực hiện.

DJ/Producer Calvin Harris

Giải thích trên Apple Music, Calvin Harris chia sẻ về câu chuyện đằng sau những âm thanh thống trị trong ‘Miracle’ rằng: “Khi tôi bắt đầu sáng tác nhạc, tôi mới 14 tuổi. Đó là năm 1998 và ’98, ’99, 2000, 2001 đối với tôi là thời kỳ hình thành trạng thái xuất thần và nhà ở. Vì vậy, những gì tôi thường làm chỉ là lấy một số thông tin từ thời gian đó và đặt nó vào một bối cảnh mới. Nhưng lần này tôi nghĩ có lẽ mình sẽ thử và táo tạo hơn thứ gì đó có thể là từ hồi đó…Điều duy nhất mà tôi nghĩ khiến nó không giống như từ năm 1996 là kick drum, bởi vì nó rất hay.”

 

Calvin HarrisEllie Goulding thu âm ca khúc ‘Miracle’

Khác với hai ca khúc trước, ‘Miracle’ là sự kết hợp đầy ngạc nhiên giữa giai điệu hoài cổ của thập niên 90 và xu hướng nhạc điện tử hiện đại, mang đến một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời, đầy thích thú cho người nghe. Cùng EDM.COM.VN thưởng thức ngay dưới đây nhé!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with