Bộ truyện tranh Hexagon của Don Diabo cuối cùng cũng đã lên kệ

Share on:
Share on facebook

DJ người Hà Lan Don Diablo đã đưa chúng ta đến với tương lai qua âm nhạc của anh ấy, những buổi biểu diễn vượt ra ngoài trái đất này,các video âm nhạc có sự xuất hiện của robot và bộ sưu tập quần áo rất cool- nhưng giờ anh ấy còn đưa nó đi xa hơn nữa. Anh đã phát hành số đầu tiên của loạt truyện tranh khoa học viễn tưởng của mình, Hexagon.

Don Pepijn Schipper, được biết đến với tên Don Diablo, đã ra mắt bộ truyện tranh vào mùa thu vừa qua tại New York Comic Con và quảng bá nó vào tháng trước tại C2E2 Chicago. DJ future house mô tả nó như một câu chuyện tuổi mới lớn vì đã có sự ảnh hưởng đến từ các tác phẩm khoa học viễn tưởng yêu thích của anh, Star Wars và The Last Starfighter.

CEO của Impact Theory, Tom Bilyeu, và Don Diablo tại New York Comic Con 2019. SYFY Wire

Bộ truyện tranh kể về cuộc phiêu lưu của một cậu bé 12 tuổi tên Don. Sau khi cậu ta chơi thắng một trò video game bất bại, cậu ta vô tình mang đến một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh và thấy mình bị mắc kẹt trong một trận chiến giữa các thiên hà đã diễn ra trong nhiều năm qua.

Mặc dù câu chuyện hướng đến đối tượng người trẻ nhiều hơn, nhưng yếu tố đồng nhất của nó là điều mà Schipper hy vọng sẽ đồng cảm với mọi người ở mọi lứa tuổi. Tại New York Comic Con, anh nói lý do tại sao anh yêu thích Star Wars, khoa học viễn tưởng và truyện tranh là “đó không chỉ là về câu chuyện không thôi, mà là ý nghĩa đằng sau của câu chuyện. Về cách nó đưa mọi người đến với nhau.”

Hexagon Issue 1

Hexagon đã có sẵn để mua tại các cửa hàng truyện tranh trên toàn thế giới hoặc trên trang web của Impact Theory. The comic book cũng là nhà của bộ truyện tranh Neon Future đang lưu hành của Steve Aoki. 

FOLLOW DON DIABLO:

Website: dondiablo.com

Facebook: facebook.com/OfficialDonDiablo

Twitter: twitter.com/DonDiablo

Instagram: @dondiablo

Soundcloud: soundcloud.com/dondiablo

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with