Bộ đôi Bob Moses kết hợp cùng ZHU ra mắt sản phẩm “Desire”. Người nghe hứng thú với video hoạt hình tương tác mới

Share on:
Share on facebook
Một sự hợp tác mới giữa bộ đôi Bob Moses và ZHU đã chính thức được ra mắt vào ngày hôm nay - “Desire”.

Mới đây, bộ đôi Bob MosesZHU đã cùng nhau cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Desire”. Điều ấn tượng nhất trong ca khúc lần này chính là nó được thực hiện bằng một video hoạt hình tương tác mới, đưa người nghe đi đến nhiều góc nhìn của câu chuyện bởi hai màu sắc khác nhau.

Bộ đôi Bob Moses (bên trái) và ZHU (bên phải)

Ca khúc “Desire” là sự pha trộn tuyệt vời giữa phong cách của 2 nghệ sĩ. Những giai điệu sâu lắng, trầm bổng hoà quyện vào nhau, tạo nên chút nỗi buồn du dương, u tối, đưa người nghe chìm đắm vào những thứ cảm xúc khó tả. Ca khúc này chính là đĩa đơn đầu tiên nằm trong album “Desire” của Bob Moses sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 8 tới.

Bộ đôi Bob MosesZHU đã quyết định hợp tác với CTRL5 để tạo ra một video hoạt hình tương tác đầu tiên, được thực hiện bởi đạo diễn Owen Brown. Trong video này, người nghe có thể sử dụng giao diện tuỳ chỉnh trên Eko để chọn câu chuyện theo màu sắc đỏ hoặc xanh hoặc có thể là cả 2 với hai bộ lọc được phủ vào nhau. Thông qua hiệu ứng này, những khoảnh khắc chân thành nhất có thể biến thành những khoảnh khắc đau lòng nhất và ngược lại. Nó giống như hiện thực trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Các bạn có thể thưởng thức ca khúc “Desire” và tương tác video hoạt hình này ngay tại đây nhé!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with