Bích Phương cùng loạt nghệ sĩ nhà 1989s Entertainment gây tò mò với dự án mới

Share on:
Share on facebook
Bích Phương, Big Daddy, Emily, Tiên Cookie, Phúc Du, traitimtrongvang, DuongK - dàn nghệ sĩ của 1989s Entertainment vừa xuất hiện trong trailer giới thiệu dự án Trạm Cảm Xúc khiến fan cực phấn khích.

Chỉ với đoạn trailer dài 54 giây, 7 nghệ sĩ trực thuộc công ty 1989s Entertainment đã xuất hiện với mỗi nghệ sĩ được đặt trong một trạm có màu sắc khác nhau, thể hiện các cá tính âm nhạc độc đáo và đa dạng của 1989s. Nếu Bích Phương xuất hiện với một “tạo hình” đầy khác lạ, thì Tiên Cookie, BigDaddy, Emily, Phúc Du, traitimtrongvang, DuongK lại gây tò mò với nhiều biểu cảm khác nhau.

Trailer cũng đã hé lộ tên dự án mới của toàn bộ các nghệ sĩ – Trạm Cảm Xúc. Tên dự án cũng là một phép chơi chữ đầy thú vị giữa hai từ “trạm” và “chạm”. Theo chia sẻ, 1989s là những trạm phát âm nhạc để mọi người dừng chân thưởng thức những giai điệu, lời ca đầy cảm xúc chạm đến tâm hồn người nghe.

Với lần xuất hiện và giới thiệu trailer này, phía 1989s Entertainment cũng hé lộ logo mới với chia sẻ: “Logo được lấy cảm hứng từ những ô cửa sáng đèn trong thành phố theo góc nhìn từ trên cao xuống. Những con người trong đó đang tận hưởng âm nhạc của 1989s và mỗi ô lúc này biến thành một trạm cảm xúc. Về màu sắc, màu da cam phù hợp với một vài trong bộ giá trị mà công ty 1989s muốn hướng tới: cảm xúc, sự sáng tạo, tiên phong đổi mới. 1989s Entertainment – nơi tạo ra âm nhạc cảm xúc lan toả đến mọi ngóc ngách trong thành phố”.

Trước đó, tập thể nghệ sĩ nhà 1989s cũng đã có động thái thay đổi phần tiểu sử của mình để nhá hàng cho một dự án mới.

Riêng nữ ca sĩ Bích Phương – người được mệnh danh là “biển muối” của showbiz Việt cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về dự án này.

Nguyên văn chia sẻ:

“Hoà chung không khí nô nức chào mừng ngày lễ Quốc tế lao động – Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, chúng tôi trân trọng thông báo tin vui: sắp tới tập thể 7 anh chị em chúng tôi sẽ mang lời ca tiếng nhạc dành tặng tất cả mọi người, chúng tôi sẽ tranh nhau ra bài mỗi người 1 sản phẩm không ai chịu thua kém ai.
Nhưng đấy là tôi cứ thông báo chia vui trước thế cho có không khí chứ còn sau lễ chúng tôi mới bắt đầu ra, kính mong quí khán giả đón nghe. Gửi mỗi người đọc được tin này một nụ hôn”.
Có thể thấy, ngoài SpaceSpeakers thì 1989s Entertainment sẽ là nhóm nghệ sĩ tiếp theo có những dự án chung rất được khán giả mong đợi.
Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with