Bất chấp lệnh “giãn cách li xã hội”, The Chainsmokers vẫn tham gia biểu diễn cho một chương trình từ thiện

Share on:
Share on facebook
Sự kiện âm nhạc tại bãi đỗ xe (có sức chứa 600 xe hơi), với sự góp mặt của bộ đôi The Chainsmkers đã khiến Bộ Y Tế Mỹ phải gửi công văn hoả tốc điều tra làm rõ vì không tuân thủ lệnh giãn cách li xã hội, nguy cơ lây lan, bùng phát dịch Covid-19

Mặc dù nước Mỹ đang là trung tâm của dịch Covid-19 với hơn 4 triệu ca dương tính nhưng có vẻ như nhiều người vẫn còn rất thờ ơ trước tình hình nguy hiểm này. Không tuân theo lệnh giãn cách li xã hội, show diễn với sự góp mặt của bộ đôi The Chainsmokers và hàng ngàn khán giả vẫn diễn ra tại Southhampton, New York.

Theo kênh Sky News đưa tin, show diễn từ thiện mang tên Safe And Sound diễn ra vào thứ 7 vừa qua tại Southhampton, New York, được cho là sự kiện âm nhạc tại bãi đỗ xe (có sức chứa 600 xe hơi), với sự góp mặt của bộ đôi The Chainsmkers đã khiến Bộ Y Tế Mỹ phải gửi công văn hoả tốc điều tra làm rõ.

Theo ghi nhận từ một tài khoản Twitter, hàng nghìn khán giả đã tụ tập lại với nhau và hoàn toàn không tuân thủ lệnh “giãn cách li xã hội” gây nguy cơ lây lan bùng phát dịch Covid-19. Sự kiện này đã khiến các nhà chức trách phải đau đầu. Thống đốc tiểu bang – Andrew Coumo cho biết ông đã cảm thấy điều kinh hoàng qua đoạn video được quay lại và sự kiện này đã vi phạm lệnh giãn cách li một cách nghiêm trọng.

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake
Lost your password?
Login with