Bảo tàng nhạc điện tử đầu tiên trên thế giới sẽ mở cửa vào tháng 4/2022

Share on:
Share on facebook
Một bảo tàng chỉ giành riêng cho nhạc điện tử sẽ chính thức mở cửa tại Đức vào năm sau

Theo thông tin từ EDM.com cho biết, một Bảo tàng dành riêng cho nhạc Điện tử có tên MOMEM – Museum Of Modern Electronic Music, sẽ chính thức mở cửa vào tháng 4/2022 tại Frankfurt (Đức). Được biết đây sẽ là nơi dành riêng cho các tín đồ yêu thích nhạc điện tử, nơi mà mọi người có thể tìm hiểu sâu hơn về dòng nhạc này. 

Bảo tàng MOMEM được xây dựng gồm 7 khu vực, bao gồm các khu vực dành cho biểu diễn và trưng bày tác phẩm, khu khám phá về tác động của nhạc điện tử đối với nghệ thuật, khu vực thời trang và công nghệ. Bên cạnh đó, bảo tàng cũng sẽ trưng bày các khảo sát về ảnh hưởng của các dòng nhạc như Drum & Bass, House, Techno, Ambient,…

 

Các kế hoạch chuẩn bị cho bảo tàng này đã được tiết lộ vào năm 2015, khi các chủ sở hữu của MOMEM công bố đó là “Bảo tàng nhạc điện tử đầu tiên trên thế giới” trước khi cho chạy thử nghiệm.

Ngoài 7 khu vực ở bảo tàng, các nhà tổ chức của nó cũng chuẩn bị khai trương một học viện chuyên dụng bao gồm các bài giảng và hội thảo với những DJ nổi tiếng. Theo trang web của MOMEM, chương trình cũng sẽ cung cấp các bảng điều khiển, buổi chiếu phim, concert và một câu lạc bộ quẩy đêm đặc biệt.

MOMEM sẽ là một nơi để khám phá, bảo tồn và hồi tưởng các khía cạnh lịch sử và ảnh hưởng của Âm nhạc điện tử. Một cuộc hành trình từ khởi đầu đến tương lai. Một nơi liên tục chuyển động và biến đổi không ngừng, biến từ bảo tàng thành sân khấu rồi thành quán bar, thành học viện. Một môi trường đầy tuyệt vời ở tại trung tâm Frankfurt.

Trang web chính thức của bảo tàng MOMEM: https://donate.momem.org/

Nguồn: EDM.com

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with