Ban tổ chức concert của The Chainsmokers phản hồi về lùm xùm vi phạm lệnh giãn cách li xã hội

Share on:
Share on facebook
Bộ đôi The Chainsmokers đã nhận không ít chỉ trích khi tham gia vào một sự kiện âm nhạc không tuân thủ lệnh giãn cách li xã hội. Dù trước đó những người tham gia nhận được hứa hẹn sẽ được thưởng thức một đêm concert cực kì sôi động và luôn đảm bảo khoảng cách an toàn

Theo đó, vào tối 25/7 vừa qua, một chương trình từ thiện ngoài trời rộng hơn 400.000 mét vuông mang tên Safe And Sound diễn ra tại Southhampton, New York với sự góp mặt của bộ đôi The Chainsmkers đã vấp phải nhiều chỉ trích sau khi một đoạn video ghi lại khoảnh khắc trong đêm diễn được đăng tải trên các trang mạng xã hội. Theo ghi nhận từ video, hàng nghìn khán giả đã tụ tập lại với nhau và hoàn toàn không tuân thủ lệnh “giãn cách li xã hội”, tìm ẩn nguy cơ lây lan và bùng phát dịch nghiêm trọng.

Tuy nhiên, các thành viên trong ban tổ chức chương trình khẳng định rằng họ đã tuân theo đúng với các hướng dẫn được gợi ý từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh. Khán giả đã thực hiện bảng câu hỏi về Covid-19 trước khi hoàn thành thủ tục mua vé trực tuyến. Các khán giả đến tham gia đều được mang khẩu trang, đo thân thiệt. Nhà vệ sinh trong khu vực cũng được lau rửa 10 phút một lần.

 

Ban tổ chức chương trình cho biết: “Khán giả cũng đã được hướng dẫn rằng họ không được phép rời khỏi vị trí đã được sắp xếp của mình dù bất kì lí do nào ngoài việc dử dụng nhà vệ sinh. Các thông báo và lời nhắc nhở được lặp đi lặp lại mỗi 30 phút từ sân khấu chính, nhân viên bảo an cũng đã thường xuyên kiểm tra khu vực của khán giả để nhắc họ đeo khẩu trang và truyền thông tin hướng dẫn giữ khoảng cách xã hội”.

 

Hiện tại bộ đôi The Chainsmokers đang hứng phải rất nhiều chỉ trích

Ngoài ra, ban tổ chức cũng cho rằng hình ảnh trong video là nằm ở góc quay không bao quát nên không thấy rõ toàn bộ tình hình. Họ cho rằng họ đã rất cẩn thận khi làm theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh.

Hiện tại The Chainsmokers đang hứng phải rất nhiều chỉ trích từ phía công chúng. Ngoài ra vào tháng 6 vừa qua, nam ca sĩ đồng quê Chase Rice cũng đã nhận lấy những phản ứng dữ dội khi tổ chức một buổi diễn với hơn 1000 người tham dự.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with