Bản nhạc huyền thoại của Avicii vang lên tại dự án triệu đô của tỷ phú công nghệ Elon Musk

Share on:
Share on facebook
Tỷ phú giàu thứ 2 thế giới – Elon Musk, và đội ngũ kỹ sư của ông tại The Boring Company hiện tại đang gấp rút xây dựng dự án đường hầm giao thông dưới lòng đất với mục đích giúp tăng tốc độ di chuyển trong nước, nhằm góp phần phát triển du lịch quốc gia. Nhưng mới đây nhất, những gì từ phía The Boring Company tiết lộ trên Twitter đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và phấn khích, đặc biệt là người hâm mộ nhạc điện tử.

Với tên gọi Tunnel Rave, đoạn video do chính The Boring Company đăng tải đã cho thấy bên trong đường hầm được lấp đầy hệ thống đèn LED với mô phỏng như những chiếc cầu vồng luôn chuyển động trên đầu. Như trong video, những ánh đèn trong Tunnel Rave đã hoạt động dựa trên bản nhạc nền huyền thoại Levels của nghệ sĩ quá cố Avicii.

 

Điều này có vẻ rất phù hợp với CEO Tesla, sau khi ông cho phát hành một track EDM do chính mình thực hiện vào tháng 2/2020. Tunnel Rave được cho là một dự án tương tự như bản vẽ nhà máy Tesla mà tỷ phú Elon Musk từng chia sẻ vào tháng 7/2020, nơi ông tiết lộ sẽ xây dựng một không gian rave lý tưởng từ trong nhà đến ngoài trời cho các tín đồ EDM.

 

 Tỷ phú công nghệ Elon Musk – người xây dựng dự án triệu đô Tunnel Rave

Elon Musk là một kỹ sư, nhà thiết kế, nhà phát minh, doanh nhân công nghệ và nhà từ thiện người Mỹ. Ông chính là người sáng lập, CEO, kỹ sư trường và nhà thiết kế của SpaceX (Tập đoàn Công nghệ Khai phá không gian), nhà đầu tư, CEO và kiến trúc sư của hãng xe điện Tesla, đồng thời là nhà sáng lập The Boring Company. Hiện tại ông cũng là người giàu thứ hai trên thế giới (sau ông chủ AmazonJeff Bezos), sở hữu khối tài sản ước tính khoảng 38,8 tỉ đô la.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with