Bàn CDJ của Skrillex gặp trục trặc tại lễ hội Second Sky Music Festival

Share on:
Share on facebook
Sau 2 năm ở ẩn để chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới, Skrillex đã chính thức trở lại với tour diễn khi cái tên của anh đang dần xuất hiện trong nhiều lễ hội EDM đình đám quốc tế.
Mới đây, tại lễ hội Second Sky Music Festival, Skrillex đã có một set nhạc cực bùng nổ gửi đến khán giả, tuy nhiên bàn CDJ đã có chút trục trặc, khiến set nhạc nhiều đoạn không như mong muốn của anh.

Khán giả tại lễ hội đã sớm nhận ra điều này khi thấy Skrillex khá bối rối vì mãi vẫn chưa qua được ca khúc Mumbai Power. Anh đã loay hoay khoảng 5 phút trên sân khấu và nhờ sự giúp đỡ từ đội ngũ kĩ thuật. Rất nhanh sau đó mọi thứ đã được khắc phục và anh tiếp tục đốt cháy sân khấu với phần drop của Mumbai Power.

Skrillex đang biểu diễn tại Second Sky Music Festival
Second Sky Music Festival là một lễ hội âm nhạc được thực hiện bởi Porter Robinson & Goldenvoice. Lễ hội bắt đầu với mùa đầu tiên từ 2019 và hoạt động đều đặn cho đến nay.

Second Sky Music Festival
Đây là lễ hội EDM đầu tiên trong năm mà Skrillex tham gia với tư cách là khách mời đặc biệt sau gần 2 năm ở ẩn. Ngoài ra anh còn được xác nhận sẽ góp mặt trong lineup EDC Mexico 2023 và một số lễ hội EDM khác.
Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with