Armin van Buuren trải lòng về sự ra đi của Avicii và vấn đề sức khoẻ tâm thần trong ngành công nghiệp nhạc điện tử

Share on:
Share on facebook
Armin van Buuren thừa nhận rằng đại dịch và sự ra đi đầy thương tâm của Avicii vào năm 2018 là hai yếu tố khiến anh đưa ra quyết định cần thay đổi cuộc sống

Sau đêm diễn tại Ultra Abu Dhabi, Armin đã có dịp ngồi lại cùng The National để chia sẻ thêm về những điều thú vị trong cuộc sống của một nghệ sĩ nhạc điện tử. Bên cạnh đó, Armin cũng trải lòng về sự ra đi của Avicii và vấn đề sức khoẻ tâm thần trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Armin nói thêm: “Anh ấy thực sự đã đấu tranh với những suy nghĩ về ý nghĩa, cuộc sống, hạnh phúc. Tim không thể tiếp tục được nữa. Anh ấy muốn tìm kiếm sự bình yên. Tim sinh ra không phải để trở thành một cỗ máy kinh doanh. Anh ấy là một chàng trai nhạy cảm, yêu mến người hâm mộ của mình nhưng lại xa lánh ánh đèn sân khấu.”

 

Armin van BuurenAvicii thân thiết chụp ảnh tại một sự kiện âm nhạc

Armin cho biết anh cảm thấy may mắn khi được biểu diễn khắp thế giới, nhưng anh có quá ít thời gian để sống bằng chính con người thật của mình. Sau sự ra đi của Avicii, Armin đã bỏ rượu kể từ đấy, thay đổi một số thói quen hàng ngày không tốt cho sức khoẻ và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, bởi gia đình là nơi giúp anh vượt qua những khó khăn về sức khoẻ tâm thần.

Armin van Buuren nói tiếp: “Tôi may mắn vì tôi có một ekip tuyệt vời và người quản lý tuyệt vời. Họ cực kỳ trung thực và tận tình chăm sóc tôi.”

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with