Armin van Buuren & Nicky Romero tiết lộ bản collab mới mang tên “I Need You To Know”

Share on:
Share on facebook
Sau khi thông báo về ca khúc “I Need You To Know”, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự tò mò về bài hát. Dù có rất nhiều rò rỉ trên Youtube thông qua livestream của Nicky Romero tại Live We Are NRG nhưng điều đó cũng không khiến người hâm mộ ngừng mong đợi.

Hai cái tên “nặng kí” Armin van BuurenNicky Romero vừa thông báo rằng họ sẽ cùng hợp tác để ra mắt một sản phẩm âm nhạc được người hâm mộ trông đợi từ rất lâu.

 

Được biết sản phẩm collab lần này có tên là “I Need You To Know” với sự góp mặt của giọng ca IFIMAY. Ca khúc hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và chính thức ra mắt vào ngày thứ sáu, 10/7 sắp tới. Với tư cách là chủ của hãng thu âm nổi tiếng trong giới nhạc điện tử, Armin van Buuren Nicky Romeo đều mong muốn mang lại những ấn tượng tốt nhất cho người nghe vì vậy để tạo ra bản collab này cả 2 đã vô cùng cố gắng và phấn đấu để có thể tạo ra sự hoà hợp trong âm nhạc. Hiện tại cả 2 nhà sản xuất nổi tiếng này đã thoả thuận được những quyền lợi và chắc chắn “I Need You To Know” sẽ được phát hành trên cả Armada Music của Armin van BuurenProtocol Recordings của Nicky Romero.

 

Sau khi thông báo về ca khúc “I Need You To Know”, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự tò mò về bài hát. Dù có rất nhiều rò rỉ trên Youtube thông qua livestream của Nicky Romero tại Live We Are NRG nhưng điều đó cũng không khiến người hâm mộ ngừng mong đợi. “I Need You To Know” chắc chắn sẽ là một bản nhạc tuyệt vời vì nó đã được thực hiện bởi hai cái tên có tầm ảnh hưởng rất lớn trong ngành công nghiệp nhạc điện tử thế giới.

 

Hãy cùng EDM.COM.VN đón chờ sản phẩm lần này của Armin van BuurenNicky Romero nhé!

 

 

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with