Armin van Buuren lần đầu tiên hợp tác cùng bộ đôi DJ Super 8 & Tab-Le trong seri thứ 17 của Album A State of Trance 2020

Share on:
Share on facebook
Để đẩy mạnh việc phát hành phiên bản thứ 17 của sê-ri Album State A State of Trance , huyền thoại  nhạc trance Armin van Buuren đã cho ra một Banger Trance đặc trưng có tên là “Leka”, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của anh với bộ đôi Super8 & Tab đến từ Phần Lan. Album trước đây của anh đã dẫn đầu trên bảng xếp hạng Balance(2019).

Để đẩy mạnh việc phát hành phiên bản thứ 17 của sê-ri Album State A State of Trance, huyền thoại  nhạc trance Armin van Buuren đã cho ra một Banger Trance đặc trưng có tên là “Leka”, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của anh với bộ đôi Super8 & Tab đến từ Phần Lan. Album trước đây của anh đã dẫn đầu trên bảng xếp hạng Balance(2019).

Thực tế là Armin sẽ làm cho chúng ta phấn khích với một ca khúc mỗi tuần cho đến ngày phát hành State A State of Trance 2020, điều này chắc chắn sẽ khiến những người hâm mộ nhạc điện tử trên khắp thế giới trở nên bùng nổ và cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Seri Album này dự kiến ​​cho ra mắt vào ngày 24 tháng 4, nó cũng có sẵn để những fan hâm mộ “thiếu kiên nhẫn” có thể đặt hàng trước bắt đầu phát hành trên các nền tảng âm nhạc khác từ bây giờ. Trong ba tuần tới, các bản nhạc chưa được phát hành chắc chắn sẽ đạt  vị trí cao trên các bảng xếp hạng là This I Vow (với MaRLo và Mila Josef), Still Better Off (với Tom Staar Mosimaan) và Punisher (với Fatum).

 Armin van Buuren chưa bao giờ thất bại trong việc làm fan hâm mộ của mình ngạc nhiên khi chúng ta đề cập đến việc anh ấ y chắc chắn sẽ tạo ra các bản hit đứng đầu toàn cầu theo từng ngày trong khi vẫn duy trì dòng nhạc Trance vibe, những điều trên có thể thấy được  tình yêu của anh ấy với thể loại này.  Trong việc hợp tác với Super& Tab cho Leka chúng ta cứ thử mình “mở lòng” với một số hợp âm mạnh mẽ, giai điệu đánh mạnh vào tâm trí người nghe thử nhé! 

Đừng quên check out Leka tại đây:

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with