Amee – Ricky Star – Lăng LD trình làng MV Tình Bạn Diệu Kỳ sau thời gian “tung hoành” thế giới

Share on:
Share on facebook
Tình Bạn Diệu Kỳ là một trong những ca khúc viral nhất trên MXH trong thời điểm đầu năm 2021. Ở bất kì nền tảng nào, dù đi đâu, khán giả đều bắt gặp giai điệu "Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhớ" vang vọng.

Thời gian vừa qua, Tình Bạn Diệu Kỳ của bộ ba Amee – Ricky Star – Lăng LD đã “phá đảo” các bảng xếp hạng âm nhạc, cùng trở thành trào lưu thịnh hành của giới trẻ trên TikTok. Với những thành tích “đáng gờm” top #1 Itunes, top #1 Apple Music, #2 Spotify, mới đây, bộ ba đã phát hành phiên bản MV đặc biệt của ca khúc dành tặng những khán giả đã yêu quý sản phẩm kết hợp độc đáo này.

Đây là bài hát được phát hành trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020 vào thời điểm cuối năm, được lấy cảm hứng từ câu chuyện cảm động của đôi bạn Minh Hiếu – Tất Minh. Tất Minh đã cõng người bạn khuyết tật của mình là Minh Hiếu trong suốt một thập kỷ, vượt qua sự khó khăn về trở ngại định kiến từ người xung quanh. Chất giọng ngọt ngào nhẹ nhàng của Amee cùng chất Rap chân chất miền quê của Ricky Star Lăng LD đã tạo nên giai điệu cực sôi động cho ca khúc. Có thể nói trong ca khúc này, dường như ai cũng đều có thể tìm thấy hình bóng của mình trong đó, khi nhớ về một thời tuổi trẻ “dữ dội” với những người bạn thân thiết.

MV Tình bạn diệu kỳ đầy cảm xúc và tình cảm, đúng với nội dung của bài hát. Ca khúc lấy concept là thanh xuân vườn trường với ba học sinh Amee – Ricky Star – Lăng LD cùng hình ảnh của hàng triệu users cover lại nhịp điệu trên TikTok và FaceBook, có cả các cameo như Diệu Nhi. Amee, Ricky Star Lăng LD rủ rê nhiều bạn trẻ cùng thể hiện vũ điệu tình bạn phiên bản đầy đủ từ đầu đến cuối ca khúc, với mỗi không gian khác nhau nhưng lại được gắn kết bởi vũ điệu tình bạn đáng yêu. Tình Bạn Diệu Kỳ có thể xem là một trong những ca khúc viral nhất trên MXH trong thời điểm đầu năm 2021. Ở bất kì nền tảng nào, dù đi đâu, khán giả cũng đều bắt gặp giai điệu “Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé” vang vọng.

Trước đó, lyrics video chính thức Tình Bạn Diệu Kỳ đạt 15 triệu lượt xem, là sản phẩm sở hữu lượng view cao nhất trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020. Việc ra mắt một MV chính thức hẳn sẽ giúp ca khúc có độ phủ sóng thêm rộng rãi.

Hashtag #tinhbandieuky cũng không kém cạnh khi đạt được 56.5 triệu lượt xem trên Tiktok, chứng tỏ sự lan tỏa rộng lớn của điệu nhảy đối với giới trẻ. Hiện tại sau 24h công chiếu, Tình Bạn Diệu Kỳ ở vị trí #12 trendding Youtube với hơn một triệu lượt views. Trong khi đó, bản phối của Masew cho ca khúc này cũng đang “chễm chệ” trên trendding nhiều ngày, #11 trendding.

Toàn bộ doanh thu của MV Tình Bạn Diệu Kỳ (Special Ver.) và doanh thu bản quyền của ca khúc, AMEE – Ricky Star – Lăng LD sẽ được gửi tặng tới Minh Hiếu – Tất Minh để cảm ơn cho một câu chuyện cảm hứng thật đẹp về tình bạn, và phần nào tiếp lửa vào hành trình đèn sách của hai bạn trẻ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with