Thật vui mừng khi các fan hâm mộ lại có thể thưởng thức một màn B2B tuyệt vời đến từ DJ Snake và Malaa trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19.
Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng BLACKPINK và Selena Gomez cũng đã khiến fan hâm mộ phải trầm trồ, mãn nhãn với MV Ice Cream tràn ngập màu sắc mùa hè.
Việc tạo playlist nhạc “hay nhất” của cựu tổng thống Barack Obama đã trở thành truyền thống quen thuộc hàng năm và mới đây nhất, vị tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ đã tiết lộ những “món ăn tinh thần” của mình trên mạng xã hội.
Không còn là tin đồn khó xác nhận, cuối cùng phía YG Entertaiment cũng đã tiết lộ nghệ sĩ kết hợp với BLACKPINK trong single mới nhất không ai khác chính là Selena Gomez.
Tin mới nhất
Không chỉ gây ấn tượng khi ngồi trên ghế giám khảo chương trình Rap Việt, Wowvy còn tạo ngạc nhiên khi đảm nhận một vai phản diện trong phim “Ròm” của đạo diễn Trần Thanh Huy, đồng thời thể hiện “Chạy” - ca khúc chính của phim.
Không chỉ kết hợp với hai nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng, Hoaprox còn khéo léo lồng ghép vẻ đẹp tiềm ẩn của Việt Nam (Vietnam Hidden Charm) trong MV mới khiến bất kì người Việt Nam nào cũng tự hào.
Sau hàng loạt tiêu chí, Rhymastic "chốt đơn": Dễ phết nhỉ? khiến dân mạng tiếp tục cho rằng giám khảo Rap Việt lại tiếp tục... tấu hài?
Kết hợp với DTAP trong lần trở lại này, Jack thử sức với dòng nhạc Future Bass/ World Music với mong muốn làm mới bản thân nhưng Hoa Hải Đường có thực sự tạo được dấu ấn?
Năm 2019, khi N’sao tạo thành “phát súng” buộc người nghe Rap Việt một lần nữa chú ý đến Suboi, cô gái nhỏ nhắn, nước da ngâm đen, đọc Rap trôi chảy hơn cả nói chuyện. Thời điểm đó, Suboi ngồi với tôi trong một quán café phong cách Tây phương dọc bờ sông, nói về album sắp hoàn thành và tương lai, biết đâu cô sẽ có gia đình, có em bé.
Lost your password?
Login with