Được ra mắt chính thức vào ngày 23/1, sản phẩm "Damn Good" của Tiên Tiên x Aazuki không chỉ là ca khúc mở đầu cho album mới sắp tới của nữ ca sĩ, mà nó còn mang một hương vị mới cho thị trường âm nhạc Việt nói chung và thị trường EDM nói riêng tại Việt Nam
Nếu bạn là người hâm mộ của cuộc bình chọn Best Of EDMVC thì chẳng lạ gì với 3 cái tên ThaiThai, Fibrousjohnme và Yellwflwer – ba producer trẻ tuổi đã xuất sắc giành chiến thắng Best Of EDMVC – April 2022 với sản phẩm âm nhạc mang tên Believe In You. Nào hãy cùng EDM.COM.VN …
Sau dòng trạng thái “đang cảm thấy cô đơn” khiến nhiều người không khỏi “đoán già đoán non”, thì mới đây nhất, Justin Bieber đã bất ngờ “đánh úp” fan hâm mộ bằng một thông báo về việc phát hành single mới nhất của mình trong vài ngày tới.
Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng BLACKPINK và Selena Gomez cũng đã khiến fan hâm mộ phải trầm trồ, mãn nhãn với MV Ice Cream tràn ngập màu sắc mùa hè.
Tin mới nhất
Luật hạn chế các bản thu do AI tạo ra cũng ảnh hưởng tới việc xem xét các bản cover trên mạng.
Spotify ra mắt tính năng Showcase cho phép nghệ sĩ quảng cáo trên trang chủ.
Ca khúc mới “On My Love” của Zara Larsson và David Guetta vừa ra mắt kèm MV thú vị.
Ca khúc “Heart on my sleeve” sử dụng giọng của Drake và The Weeknd bằng công nghệ AI Deepfake không thể tranh giải Grammy như dự kiến.
‘Waiting For Love’ - một trong những ca khúc nổi bật trong di sản âm nhạc mà Avicii để lại được ra mắt cách đây 8 năm. Đây là ca khúc chiếm một vị trí quan trọng trong tim của nhiều người yêu nhạc điện tử trên thế giới.
Lost your password?
Login with