Ariana Grande vừa chính thức xác nhận thông tin nóng hổi về việc sẽ phát hành album mới trong tháng 10. Ngay lập tức, nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ sự “hốt hoảng”, đứng ngồi không yên vì tin đồn nữ ca sĩ sẽ kết hợp với The Weekend và BTS trong album mới lần này.
Sau dòng trạng thái “đang cảm thấy cô đơn” khiến nhiều người không khỏi “đoán già đoán non”, thì mới đây nhất, Justin Bieber đã bất ngờ “đánh úp” fan hâm mộ bằng một thông báo về việc phát hành single mới nhất của mình trong vài ngày tới.
Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng BLACKPINK và Selena Gomez cũng đã khiến fan hâm mộ phải trầm trồ, mãn nhãn với MV Ice Cream tràn ngập màu sắc mùa hè.
Việc tạo playlist nhạc “hay nhất” của cựu tổng thống Barack Obama đã trở thành truyền thống quen thuộc hàng năm và mới đây nhất, vị tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ đã tiết lộ những “món ăn tinh thần” của mình trên mạng xã hội.
Tin mới nhất
“𝑹𝒊𝒔𝒆 𝑶𝒇 𝑾𝒂𝒓𝒓𝒊𝒐𝒓𝒔” - “sự trỗi dậy của các chiến binh”, sự kiện âm nhạc hứa hẹn những phần trình diễn đậm chất "raver"
Chữ Rap Việt đã được những người như vậy viết nên, tạo ra cái gọi là lịch sử, cái gọi là trending. Rap dần chạm đến trái tim và chinh phục đại đa số công chúng!
"We're by your side" không đơn giản là bữa tiệc âm nhạc đình đám mà sau đó là cả ý nghĩa "lá lành đùm lá rách" của giới underground.
Thí sinh bị loại của King Of Rap trở thành 1 phần "khách mời" tại đêm chung kết Rap Việt
Là một Binz màu hồng ToGetHer với mong muốn "chiếm lấy" cô ấy hay một Binz màu đen "đàng hoàng"?
snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake
Lost your password?
Login with