Alison Wonderland vui mừng thông báo cô đã có thai

Share on:
Share on facebook
Trong khi người hâm mộ đang hào hứng với album sắp phát hành vào giữa tháng 4 tới đây thì Alison Wonderland bất ngờ tiết lộ trên mạng xã hội rằng cô sẽ có một bản phát hành đặc biệt khác ra mắt vào cuối năm nay, đó chính là đứa con đầu lòng của cô.

Được biết đến với những sản phẩm chất lượng, lời bài hát chân thành và sự tương tác vô cùng cởi mở với người hâm mộ, Alison Wonderland đã xây dựng một sự nghiệp đáng kinh ngạc qua ba album và nhiều đĩa đơn khác nhau. Sau khi phát hành album thứ ba mang tên Loner vào năm 2022, cô nàng tiếp tục tập trung vào công việc để ra mắt một hãng thu âm mới cũng như phát hành các sản phẩm âm nhạc mới dưới bí danh Whyte Fang.

 

Alison Wonerland chupj ảnh cùng người hâm mộ tại lễ hội Paradiso

Cuối năm ngoái, Alison Wonderland đã chính thức đưa FMU Records vào hoạt động với bản phát hành đầu tiên của hãng có tên ‘I Surrender’ của Jon Casey & Dabow. Sau đó cô nàng tiếp tục tổ chức một “bữa tiệc cháy vé” tại Brooklyn nhằm ăn mừng về hãng thu âm và cho album đầu tay sắp tới của bí danh Whyte Fang.

Trong khi người hâm mộ đang hào hứng với album sắp phát hành vào giữa tháng 4 tới đây thì Alison Wonderland bất ngờ tiết lộ trên mạng xã hội rằng cô sẽ có một bản phát hành đặc biệt khác ra mắt vào cuối năm nay, đó chính là đứa con đầu lòng của cô.

 

Bản phát hành đặc biệt vào cuối năm nay của Alison Wonderland chính là đứa con đầu lòng của cô ấy

Mặc dù Alison Wonderland thường chia sẻ về cuộc sống thường ngày của mình trên mạng xã hộ như nhờ người hâm mộ tư vấn màu tóc, bày tỏ thái độ không hài lòng với nhiều khía cạnh khác của ngành công nghiệp âm nhạc,… nhưng cô đã giấu kín việc mang thai ngay từ lúc đầu.

Dù thông tin đã được công bố nhưng nó hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến kế hoạch phát hành nhạc của nhà sản xuất. Nữ nghệ sĩ vẫn tiếp tục tham gia biểu diễn tại Coachella với bí danh Whyte Fang vào tháng tới, sau đó sẽ là khoảng thời gian cô tạm xa sân khấu để chuẩn bị sinh con và hồi phục sức khỏe, tận hưởng niềm vui mới trong cuộc đời. Mặc dù Alison Wonderland thường nhắc đến những người quan trọng trong đời mình trên mạng xã hội, nhưng đến hiện tại cô vẫn giấu kín danh tính của bố đứa bé.

Hãy cùng edm.com.vn gửi lời chúc mừng đến Alison Wonderland và chúc cô ấy có một thai kỳ khỏe mạnh nhé!

Theo We Rave You

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with