Afrojack thông báo sẽ xuất hiện với nghệ danh khác là Kapuchon trên Tomorrowland Radio

Share on:
Share on facebook

“Đây là một dự án đầy đam mê, bạn có biết không? Để có thể chơi nhạc không ràng buộc với tư cách là một nhà sản xuất và để có thể chơi nhạc một cách tự do là niềm vui rất lớn.” Afrojack chia sẻ.

Sau mười năm chơi nhạc với bí danh lấy cảm hứng từ dòng nhạc HouseTechno, Afrojack chính thức sử dụng nghệ danh thứ 2 là Kapuchon vào năm 2020. Được dịch sang tiếng Hà Lan “Hoodie”Kapuchon bước ra khỏi thứ âm nhạc EDM chính mà Afrojack đã xây dựng nên tên tuổi của mình – mang đến một màu sắc âm nhạc đen tối hơn.

Afrojack đã tham gia One World Radio của Tomorrowland trên thiên đường dãy núi Alps của Pháp trong tuần này, trải qua gần hai giờ bùng nổ trên cái sân khấu party được chạm khắc hoàn toàn bằng băng. Trong 30 phút đầu, MC xuất hiện và giới thiệu lại Kapuchon và một vài dự án âm nhạc sắp tới của anh chàng DJ người Hà Lan theo nghệ danh này. Các bản nhạc được chơi, chắc chắn sẽ đại diện cho sự khởi đầu từ thứ âm nhạc hiện tại mà Afrojack đang chơi, với các dòng nhạc tập trung mạnh hơn vào âm trầm, twangin’ bassAfrojack sẽ trở lại Tomorrowland Winter vào tháng tới, nơi anh ấy không những sẽ khiến sân khấu “nổ tung” với dòng nhạc Big-room, mà còn “ném”xuống một set nhạc của nghệ danh khác là Kapuchon.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with