SWEDISH HOUSE MAFIA VÀ THE WEEKND CHÍNH THỨC XÁC NHẬN VỀ CA KHÚC HỢP TÁC SẮP TỚI – ‘MOTH TO A FLAME’

Share on:
Share on facebook
Sau khi The Weeknd chia sẻ rằng Swedish House Mafia chính là một trong những nguồn cảm hứng của anh trong album sắp tới, hàng loạt tin đồn về sự hợp tác giữa cả hai đã nổ ra khắp nơi. Không để khán giả phải đợi lâu, mới đây, SHM cũng đã chính thức xác nhận tin đồn này khi bật mí một đoạn nhỏ ca khúc mới của họ - ‘Moth to a flame’ tại buổi biểu diễn MTV VMAs 2021
Không thể chờ đợi lâu hơn để nhìn thấy The Weeknd cùng SHM, một sự hợp tác đáng chú ý và đầy mong đợi.

Ngay sau khi đoạn nhạc được tiết lộ, The Weeknd đã nhanh chóng chia sẻ nó trên khắp các trang mạng xã hội của anh nhằm thông báo đó là thông tin chính xác 100%. Không gì là không thể khi sau 8 năm gián đoạn, bộ ba SHM đã tạo được nhiều sự chú ý kể từ khi họ tái hợp vào tháng 7/2021, với hai sản phẩm It Get BetterLifetime, cùng sự kết hợp của các nghệ sĩ Hip-hop và RnB Ty Dolla $ign, 070 Shake. Không thể chờ đợi lâu hơn để nhìn thấy The Weeknd cùng SHM, một sự hợp tác đáng chú ý và đầy mong đợi.

https://www.instagram.com/p/CTvaW3rjpzo/

Trước đó, việc chuyển đổi dòng nhạc của SHM đã tạo nên vô số các ý kiến trái chiều. Không ít fan bày tỏ về việc muốn họ trở lại như thời kì hoàng kim của EDM. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc họ chuyển đổi dòng nhạc là rất tốt, đó là một sự mới mẻ và mong muốn SHM sẽ phát triển hơn trong tương lai.

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with