1900 “chiêu đãi” bữa tiệc âm nhạc Hip Hop từ chiến binh “King Of Rap” Chị Cả, Droppy, Quân, Dablo

Share on:
Share on facebook
Xuất hiện trong số thứ 3 của series Hip Hop Party là 4 gương mặt xuất sắc đến từ LOCOBoiz: Chị Cả, Droppy, Quân và Dablo, diễn ra ngày 13/11/2020 tại Hà Nội.

1900 Presents “1900 Hip Hop Party” là chuỗi sự kiện nhằm đưa văn hóa Hip Hop Việt Nam đến gần hơn với công chúng thông qua những nghệ sĩ, rapper tài năng và bùng nổ nhất trong khu vực. Bữa tiệc âm nhạc hoành tráng này được diễn ra ngày 13/11/2020, lúc 19h tại số 8 Tạ Hiện, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xuất hiện trong số thứ 3 của series Hip Hop Party là 4 gương mặt xuất sắc đến từ LOCOBoizChị Cả, Droppy, Quân và Dablo. Cả 4 người đều bắt đầu sớm với dòng nhạc rap, vì thế, họ đều có những sản phẩm âm nhạc chất lượng, được cộng đồng Rap đón nhận mạnh mẽ như Sexnorita, Peach, Kitty, “Loconation”,…

Mỗi người một màu sắc, một thế mạnh riêng và họ tập hợp lại thành một LOCOBoiz lừng danh ở cộng đồng Underground miền Bắc. Năm 2020, cả 4 người đều xuất hiện trong King Of Rap – một trong những gameshow truyền hình nhạc Rap lớn nhất Việt Nam. 4 anh em đã từng diễn ra một trận “long tranh hổ đấu” để giành lấy một suất chắc chắn xuất hiện trong đêm Chung kết sắp tới cùng Top 5 chung cuộc.

Chị Cả – Đinh Thanh Tùng là một trong những thí sinh chiến thắng ở vòng hồi sinh để có mặt ở đêm chung kết King Of Rap. Anh vốn có lượng fan lớn từ những vòng đầu bởi lyrics và cách gieo vần độc đáo. Tuy nhiên, với đêm thi vừa rồi, nam rapper chọn tiết mục trầm lắng, không dùng đến thế mạnh về lyrics, gieo vần mà tập trung vào yếu tố cảm xúc, nhằm tưởng nhớ sự ra đi đột ngột của một đồng đội trong nhóm LOCOBoiz. Ngoài ra, anh còn để lại nhiều dư vị trong tâm trí người nghe qua MV Một mình bằng màu nhạc ma mị đầy cảm xúc với concept hoàng tử và nữ hoàng băng giá được dàn dựng 3D sống động.

Chị Cả - Đinh Thanh Tùng
Chị Cả – Đinh Thanh Tùng

Quân để lại những giây phút ngọt ngào và đầy tình cảm qua MV Một con ngu tin lời hứa của một thằng điên. Mặc dù đã bị loại nhưng với MV Melodic Rap có giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn này, chắc chắn sẽ giúp anh chàng chiếm được tình cảm trong lòng khán giả và nhận được lượt bình chọn cao nhất để có cơ hội tiến vào vòng Chung kết.

Quân
Quân

Bất ngờ “bại trận” trước Nhật Hoàng dù trước đó được đánh giá là một đối thủ mạnh vì có nhiều kinh nghiệm biểu diễn, Droppy – Nguyễn Hà Duy quyết tâm trở lại đường đua King Of Rap 2020 với MV visual art cực chất. Lấy chủ đề về quá trình trưởng thành của một cậu bé từ khi còn trong vòng tay mẹ đến lúc tự lập cuộc sống, MV Grow Up đã khiến nhiều người yêu thích từ giai điệu cho đến thông điệp ý nghĩa.

Droppy - Nguyễn Hà Duy
Droppy – Nguyễn Hà Duy

Nguyễn Anh Dũng với Rap’s name DABLO đã khiến 4 vị huấn luyện viên phấn khích và dành nhiều lời khen ngợi. Anh chàng sở hữu ngoại hình sáng, kỹ năng tốt, dày dặn kinh nghiệm vì có hơn 10 năm theo Rap.

 DABLO - Nguyễn Anh Dũng
 DABLO – Nguyễn Anh Dũng

Với thế mạnh về cá tính âm nhạc riêng biệt, nổi trội không chỉ DROPPY Chị Cả, mà tất cả những thành viên của nhóm nhạc này cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho cuộc thi loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng. Sự xuất hiện của cả 4 hứa hẹn sẽ tiếp tục đốt cháy1900!

 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Lost your password?
Login with