Salvatore Ganacci (tên thật là Emir Kobilić) là một DJ/Producer đến từ Thuỵ Điển. Bắt đầu sự nghiệp vào năm 2010, nhưng anh bắt đầu có duyên với âm nhạc điện tử khi anh hợp tác cùng 1/3 thành viên Major Lazer - Jillionaire với bản hit "Fresh" - gây bão hầu hết tất cả các lễ hội lớn lẫn hộp đêm.

Ngay sau đó, vào năm 2015 - tên tuổi của Salvatore Ganacci ngay lập tức được công chúng của giới âm nhạc điện tử biết đến với việc ký kết hợp đồng thương hiệu âm nhạc Refune Music Label của Sebastian Ingrosso - từ đó họ hơp tác và tiếp tục bung siêu phẩm "gắt" không kém mang tên "FLAGS!"

Bên cạnh đó, Salvatore Ganacci vinh dự được xuất hiện tại rất nhiều lễ hội lớn trên toàn thế giới, trong đó gần đây nhất là tại sân khấu chính của Tomorrowland - khi anh trở thành "tâm điểm" của mọi sự chú ý khắp các trang mạng xã hội lẫn diễn đàn vì độ "lầy" của anh trong liveset của mình!

Salvatore Ganacci sẽ trở lại Tomorrowland 2018 lúc 12 giờ đêm nay (theo giờ VN) trên sân khấu Freedom Stage, mời các bạn cùng đón xem, và theo dõi lịch phát sóng dưới bài viết!