Sự kiện

Ummet Ozcan trở lại Việt Nam biểu diễn chào đón năm mới 2018

Ummet Ozcan, TOP #20 DJ MAG trở lại Việt Nam biểu diễn chào đón năm mới 2018, tại Hà Nội. Một bản tin cực nóng hổi dành cho các fan hâm mộ EDM tại Miền Bắc trong đêm countdown 2018. 

Ummet Ozcan cũng là cũng là chủ nhân hàng loạt các bản hit: The Hum, Raise Your Hands,… Hứa hẹn sẽ mang đến một đêm trình diễn ấn tượng tại Bia Saigon Countdown Party 2018.

Hãy cùng EDM Vietnam Community ngó nghiêng một chút tiểu sử của anh nhé!

13245279_10156996953305352_5742980641811406703_n

Ummet Ozcan là một DJ/Producer người Hà Lan gốc Thổ Nhĩ Kỳ. Trước khi bắt đầu sự nghiệp, anh từng là nhà sáng lập ứng dụng âm nhạc trực tuyến. Các ứng dụng nổi bật phải kể đến gồm: Rob Papen (Albino, Predator), và ứng dụng phần cứng Access Virus.

Vào những ngày đầu của sự nghiệp, Ummet sản xuất các ca khúc theo thể loại nhạc Trance. Một trong số đó TimeWave ZeroShamballa, được phát hành bởi Doorn Records và Reset Records.

Sau 5 năm đầu sự nghiệp, anh đã chuyển hướng từ Trance sang dòng nhạc Bigroom/Electro House. Bất ngờ từ đó, các ca khúc sau khi phát hành đã “gây bão” ở khắp các lễ hội âm nhạc. Một trong những ca khúc nổi bật phải kể đến The Code (hợp tác cùng W&W) vào năm 2013.

Ngay sau đó, cái tên Ummet Ozcan ngày càng được công chúng biết đến gần gũi nhiều hơn khi anh tiếp tục tung ra bản hit “Revolution – hợp tác cùng R3HAB và NERVO – tiếp tục gây bão hàng loạt các bảng xếp hạng uy tín, cũng như các fan hâm mộ trên toàn cầu.

Ca khúc Revolution, mang hơi hướm “cuộc cách mạng”, đã khẳng định được vị thế trong sự nghiệp của Ummet Ozcan. 

Vào năm 2014, Ummet Ozcan lại tiếp tục càn quét các lễ hội với siêu hit Raise Your Hands, phát hành bởi Spinnin’ Records.

Vào năm 2015, anh đã hợp tác với bộ đôi đình đám nhất Tomorrowland – Dimitri Vegas & Like Mike. Sau đó thì quả “bom tấn” – The Hum đã được ra mắt thành công vang dội ở khắp các lễ hội lớn.

Các ca khúc đánh dấu sự nghiệp của Ummet Ozcan luôn được các nghệ sĩ gạo cội trong giới âm nhạc điện tử ủng hộ. Một trong những nghệ sĩ phải kể đến là: Sander van Doorn, Armin van Buuren, Tiesto, Calvin Harris, R3HAB,Hardwell…

Từ những thành tích ấy, anh vinh dự khi được trình diễn tại hầu hết các lễ hội nổi tiếnh nhất thế giới như Tomorrowland.

Trước đây, anh đã từng đến Việt Nam trình diễn tại Hà Nội vào tháng 3 năm  2017. Lần thứ 2 trở lại là tại Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ, Sài Gòn với một liveset ấn tượng.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Đây sẽ là lần thứ 3 anh chàng “tắc kè” EDM cập bến tại Việt Nam biểu diễn. Anh sẽ sát cánh cùng các nghệ sĩ Việt Nam mang đến một màn trình diễn ấn tượng, tại sự kiện chào đón năm mới Bia Saigon Countdown Party 2018, Hà Nội. Đừng bỏ lỡ khoảnh khắn tuyệt vời tạm biệt 2017 và chào đón năm mới 2018 này nhé!

  • Thời gian: 8:00PM ngày 31/12/2017 – muộn ngày 1/1/2018
  • Địa điểm: Nhà Hát Lớn Hà Nội
  • VÀO CỬA TỰ DO

(Vui lòng để nguồn của edm.com.vn khi copy bài viết)

bình luận

Tin Xem Nhiều

To Top