DISCOVERY

Trải nghiệm cảm giác rave ở nước ngoài

Bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác tồi tệ nhất, sau đó lại hối tiếc khi về đến nhà.

Nếu bạn là một “con nghiện” EDM chắc hẳn bạn cũng từng mơ ước được một lần trong đời tham dự một lễ hội âm nhạc điện tử hoành tráng ở nước ngoài nhỉ. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc cảm giác ấy là như thế nào?

Chờ lineup

Bạn đang chờ đợi cái tên DJ mình yêu thích sẽ xuất hiện trên poster của chương trình. Cảm giác chờ đợi thật dài và đầu óc bạn không ngừng tưởng tượng ra cảnh mình đang vi vu ở lễ hội.

hard-summer-music-fest-2016-line-up-poster-billboard-8000

Kêu gọi bạn bè đi cùng

Một khi bạn đã xác định rằng mình sắp bỏ ra một khoảng tiền dành dụm cả đời chỉ để chi trả cho một lần ăn chơi, bạn sẽ không muốn phí phạm nó. Thế là bạn tích cực kêu gọi bạn bè đi cùng để share tiền phòng, tiền ăn,…

Kết quả là bạn mất cả ngày làm việc chỉ để nhắn tin, bù lại bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí chút ít cho chuyến đi.

Tomorrowland festival bracelets

Mua vé

Cứ tưởng mua vé xong là bạn đã sẵn sàng khởi hành. Nhưng chưa xong, bạn còn phải đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, chọn phương tiện đi lại sao cho tiết kiệm và hợp lý nhất.

Chưa kể đến ăn ở đâu, tham quan ở đâu,… rất nhiều vấn đề khác kéo theo mà bạn phải suy tính kỹ càng trước khi bắt đầu chuyến đi.

Đóng gói hành lý

Có quá nhiều thứ cần mang theo, và bạn luôn luôn quên mang một thứ gì đó. Khi đến nơi bạn lại phải mua với giá rất đắt hoặc… khỏi dùng.

Chuẩn bị thức ăn

Mang theo thức ăn là phương pháp tiết kiệm nhất. Bạn không thể nào bỏ thực phẩm tươi vào hành lý của mình, vì vậy snack hay mì gói luôn là lựa chọn hàng đầu.

Nhưng những thứ đó sẽ nhanh chóng trôi vào bụng của bạn khi lễ hội còn chưa kịp diễn ra. Vậy là bạn lại tiêu tiền vào những món ăn đắt đỏ tại lễ hội.

Dreamville_02

Điện thoại bạn cần rất nhiều pin

Bạn chụp rất nhiều hình tại lễ hội để “chứng minh” cho mọi người thấy là bạn từng ở đây. Tuy nhiên dù có sạc đầy pin kèm theo sạc dự phòng cũng không bao giờ đủ vì bạn phải chụp hình, quay phim rồi còn phải đăng lên Facebook, Instagram nữa.

Kết quả là điện thoại bạn hết pin ngay lúc DJ mình yêu thích lên sân khấu.

Những bức ảnh bạn chụp tại lễ hội thật… tệ

Bạn đã từng xem ảnh của những người nổi tiếng khi tham dự các lễ hội âm nhạc ở nước ngoài. Trông họ thật lung linh với váy tua rua, crop top, vòng hoa, tóc xoăn. Nhưng chỉ khi bạn thực sự “quẩy” ở đây, bạn mới biết rằng những bức ảnh đấy chỉ có trên Internet.

Sau hàng giờ liền nhảy múa, mái tóc của bạn rối bù với làn da đỏ rực và mồ hôi nhễ nhại. Sự thật không như những gì bạn thường tưởng tượng.

Coachella_2014_The_Confluence - 27

Nhà vệ sinh biến thành “Đấu trường sinh tử phiên bản EDM”

Một trong những trải nghiệm tồi tệ nhất tại các lễ hội âm nhạc với hàng trăm ngàn người tham dự là… đi vệ sinh.

Mùi cơ thể

Nhảy múa suốt cả ngày khiến bạn không thể tránh khỏi việc đổ mồ hôi và mùi hôi cơ thể. Nhưng đừng lo, vì mọi người xung quanh cũng giống như bạn. Đến lễ hội, bạn không chỉ trải nghiệm âm thanh ánh sáng mà còn được trải nghiệm nhiều mùi hương khác nhau…

Merchandise-1024x576

Bạn rất mệt nhưng không bỏ cuộc

Bạn mệt? Buồn ngủ? Đau chân? Bạn muốn về nhà? Không, bạn sẽ không làm như vậy sau khi đã bỏ ra một số tiền khá lớn để đến đây.

Bạn sẽ cảm thấy hối tiếc khi về nhà

Sau khi lễ hội kết thúc, bạn sẽ cảm thấy như mình đã được trải nghiệm qua những nền văn hóa vô cùng đặc sắc và thú vị cùng với những kỷ niệm khó quên. Và bạn sẽ lại muốn đi thêm lần nữa, thật nhiều lần nữa.

(Vui lòng để nguồn của edm.com.vn khi copy bài viết)

bình luận

Tin Xem Nhiều

To Top