Tin tức

Tổng hợp các bản remix bản hit “Người Lạ Ơi” hay nhất năm 2018

Tổng hợp các bản remix hit “Người Lạ Ơi” hay nhất năm 2018.

“Người Lạ Ơi” đã trở thành trào lưu nóng hổi kể từ khi sản phẩm này được ra mắt. Với hơn 65 triệu lượt view trên YouTube. Hiện vẫn đang nằm trên tab #6 thịnh hành. Cùng nghe lại bản gốc trước khi thưởng thức những bản remix đặc sắc nhé!

Người Lạ Ơi ! Official MV | Superbrothers x Karik x Orange

Người Lạ Ơi! trở thành xu hướng, cũng là thời điểm “vàng” để các nghệ sĩ Việt hưởng ứng. Nhất là trong giới âm nhạc điện tử Việt Nam, các producer đã đồng loạt tung bản remix mang đậm chất riêng.

Mời các bạn cùng điểm qua 7 bản remix ca khúc Người Lạ Ơi hay nhất năm nay nhé!

1. Hoaprox Remix 

Sau khoảng thời gian vắng bóng, bản remix “Người Lạ Ơi” do chính chủ DJ/Producer Hoaprox, theo phong cách Future Bass – hứa hẹn sẽ là một màn chào sân trở lại đầy bất ngờ và lợi hại hơn xưa của tài năng trẻ sinh năm 1997 này!

2. GiT Remix

Biệt đôi The Brothers House vừa tung ra một EP chứa đựng 6 bản remix ca khúc “Người Lạ Ơi”. Đầu tiên phải kể đến DJ/Producer GiT, với một bản remix mang kết hợp giữa Future/Progressive House.

3. K$K Remix

Tiếp đến là bản remix đầy ăn ý của K$K, theo đậm phong cách Future Deep House đầy lắng đọng.

4. Haohinh Remix

Haohinh là một cái tên hứa hẹn sẽ gây bão trong năm 2018. Trước đây, anh đã từng hợp tác với Orange, cũng là giọng ca cho ca khúc “Người Lạ Ơi”. Cả hai đã hợp tác ra mắt ca khúc “Liệu”.

Lần trở lại này, Haohinh đã ra mắt một bản remix với phong cách Progressive House đầy cảm xúc.

5. Daniel Mastro Remix

Sau những sản phẩm mang đậm phong cách “xung căng”… Thì lần này, anh đã trở lại với phong cách nhẹ nhàng với dòng nhạc Deep House.

 6. Masew Remix

Sau hit “Túy Âm” có vẻ như anh chàng Masew vẫn tung sản phẩm đều tay. Hứa hẹn trọng năm 2018 sẽ có nhiều bản remix bắt tai hơn nữa từ producer tài năng này!

7. Dagenix x Dio Remix 

Một bộ đôi khá lạ, nhưng có lẽ bạn sẽ yêu thích bản remix này. Hãy tập lắng nghe yêu thích những giai điệu chứ không phải chỉ nghe nhạc của những nghệ sĩ tên tuổi.

Bonus cho các tín đồ yêu nhạc thêm 1 bản remix khá ổn đến từ producer trẻ TDMX

(Vui lòng để nguồn của edm.com.vn khi copy bài viết)

bình luận

Tin Xem Nhiều

To Top