Tin quốc tế

Tomorrowland 2017 hé lộ concept hoàn toàn mới

Siêu lễ hội EDM lớn nhất thế giới – Tomorrowland vừa tung một concept hoàn toàn mới, khiến các fan hâm mộ EDM trên toàn cầu phải choáng ngợp trước một concept đầy sáng tạo và cực kỳ táo bạo của ban tổ chức sự kiện.

Chủ đề chính của Tomorrowland 2017 sẽ là “Amicorum Spectaculum” – lấy cảm hứng từ những cuộc vui với rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ sẽ được ghi lại trong cuốn sổ nhật ký thần thoại.

Còn về mặt sân khấu chính của Tomorrowland năm nay? Vâng, sân khấu chính của Tomorrowland 2017 sẽ được nằm theo chủ đề nêu trên, hứa hẹn sẽ khiến các fan hâm mộ EDM trên toàn cầu phải choáng ngợp.

Amicorum Spectaculum là một chủ đề rất hoàng tráng và bài bản – và bằng chứng ở dưới đây là poster lấy ý tưởng từ những nghệ sĩ xiếc và ảo thuật theo phong cách cổ đại.

Tomorrowland 2017 sẽ diễn ra kéo dài 2 tuần liền –  dự kiến sẽ diễn ra vào 21, 22, 23 tháng 7 (tuần 1) và 28, 29, 30 tháng 7 (tuần 2).

Tình trạng cháy vé siêu lễ hội Tomorrowland 2017 chắc chắn sẽ xảy ra, vì vậy các bạn có thể đặt vé Pre-Registration vào ngày hôm nay tại ĐÂY.

(Vui lòng để nguồn của edm.com.vn khi copy bài viết)

Tin Xem Nhiều

To Top