DJ & Producer

Sennheiser Momentum Free: Thoải mái với chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Sennheiser Momentum Free – Thật sự thoải mái và tự do với chất lượng âm thanh tuyệt hảo!

Sennheiser Momentum Free là chiếc tai nghe Bluetooth nhỏ gọn nhất của Sennheiser từ trước đến nay. Nó là sự đặc trưng trong phong cách lẫn chất lượng đỉnh cao của Sennheiser.

Sản phẩm này mang đến âm thanh hi-fi tinh tế nhờ công nghệ Bluetooth 4.2 và Qualcomm® apt-X™, thiết kế công thái học chất lượng cao đảm bảo trải nghiệm nghe nhạc vượt trội kéo dài cả ngày.

Tai nghe bluetooth Momentum Free

Tai nghe bluetooth Sennheiser Momentum Free là chiếc tai nghe Bluetooth nhỏ gọn nhất của Sennheiser từ trước đến nay. Một chiếc MOMENTUM thực sự đặc trưng bởi phong cách lẫn chất lượng, trong một thiết kế mang tính di động cao mà bạn đang tìm kiếm.

Sản phẩm này mang đến âm thanh hi-fi tinh tế nhờ công nghệ Bluetooth 4.2 và Qualcomm® apt-X™, thiết kế công thái học chất lượng cao đảm bảo trải nghiệm nghe nhạc vượt trội kéo dài cả ngày.

Cùng với việc tích hợp microphone, thời lượng pin 6h và hộp đựng làm bằng da sang trọng, tai nghe bluetooth Sennheiser Momentum Free là người bạn đồng hành hoàn hảo cho phong cách sống di động.

Yếu tố của âm thanh và phong cách

Tai nghe càng nhỏ thì đòi hỏi việc gia công chế tạo càng tỉ mỉ hơn. Tai nghe bluetooth Sennheiser Momentum Free được hoàn thiện vô cùng chuẩn xác từ các ống âm thanh làm bằng thép không gỉ cho âm thanh đặc trưng của dòng MOMENTUM đến hộp đựng làm bằng da sang trọng.

Tuyệt vời để ngắm, nghe và cảm nhận, nâng cao trải nghiệm nghe nhạc của bạn.

Một sản phẩm hoàn hảo trong từng chi tiết, tai nghe bluetooth Momentum Free sử dụng ống âm thanh làm bằng thép không gỉ để dẫn âm thanh từ driver đến tai người nghe.

Kết quả là âm thanh trung thực đáng kinhg ngạc của dòng tai nghe MOMENTUM: tiếng bass mạnh mẽ, vocal chi tiết và âm trường rộng lớn. Hãy thưởng thức âm nhạc của bạn 1 cách trọn vẹn.

Công nghệ không dây mới nhất

Tai nghe bluetooth Sennheiser Momentum Free sử dụng công nghệ Bluetooth 4.2, hỗ trợ bộ mã AAC and Qualcomm® apt-X™, tất cả tạo nên âm thanh trong trẻo, trung thực.

Hơn nữa, công nghệ apt-X™ Low Latency (độ trễ thấp) cho bạn thưởng thức video tốt hơn bằng cách đồng bộ âm thanh và hình ảnh của video.

Tất cả thông tin liên lạc trên cổ của bạn

Momentum Free mang đến tất cả tiện ích mà bạn mong đợi từ 1 chiếc tai nghe cao cấp. Kết nối dễ dàng thiết bị di động nhờ vào 3 nút bấm và 1 chiếc mic chất lượng cao.

Vì vậy bạn có nhận cuộc gọi và điều khiển cuộc gọi khi đang di chuyển một cách dễ dàng. Để thuận tiện hơn, có thể kết nối với 2 thiết bị cùng lúc và hỗ trợ cuộc gọi 3 chiều. Hỗ trợ giọng nói thông báo tình trạng kết nối và pin.

Thời gian nghe nhạc lâu hơn

Một khi nghe nhạc qua Momentum Free bạn sẽ không thể dừng lại, sự thoải mái tuyệt đối nhờ 4 kích cỡ nút tai đảm bảo vừa vặn với tất cả người dùng, cách âm rất tốt, chống ồn hiệu quả.

Thời gian dùng pin kéo dài đến 6h liên tục và có thể sạc qua dây cáp USB ( lưu ý bạn nên sạc qua máy tính cổng usb hoặc củ sạc rời mua thêm với dòng 5V-1A).

Phong cách đường phố hiện đại

Được chế tạo từ những loại vật liệu cao cấp như thép không gỉ và những chi tiết mạ chrome sáng bóng, vì vậy tai nghe MOMENTUM Free vừa cứng cáp, mạnh mẽ lẫn phong cách.

Được thiết kế tỉ mỉ qua từng chi tiết, housing có nam châm vì thế bạn có thể gắn 2 bên tai nghe với nhau và đeo trên cổ khi không sử dụng.

Hiển nhiên bạn cũng có thể Momentum Free vào 1 chiếc hộp đựng bằng da cao cấp kèm theo.

Theo Mai Nguyen Luxury Mobile

bình luận

Tin Xem Nhiều

To Top