Tin tức

Rapper T-Pain “tái ngộ” cùng hàng trăm vị khách tại Envy Club Saigon

Vào ngày 18/12 vừa qua tại hộp đêm Envy Club, rapper được mệnh danh là “thánh auto-tune” – T-Pain đã có một màn tái ngộ cùng với hơn hàng trăm vị khách tham dự chương trình.

Đây là lần thứ 2 anh trình diễn tại Việt Nam, cụ thể là tại Sài Gòn nói chung.

Ắt hẳn các bạn còn nhớ trước đây – T-Pain đã từng trình diễn tại sự kiện lớn với vai trò là rapper ‘hoạt náo’ sự kiện, khiến các fan hâm mộ Việt Nam điên đảo.

Quay trở lại Việt Nam lần 2, tại hộp đêm Envy Club – bên cạnh việc hát rap tại đêm diễn, anh còn thử sức chơi DJ mang đậm chất old-school, với hai thể loại: Hip-Hop và Trap, không quá bó buộc với các dòng commercial trước đây.

Anh đã mang đến cho mình một liveset cực kỳ trau chuốt và chất lượng, cũng như anh đã mang đến cho mình rất nhiều kỹ năng như là một DJ chuyên nghiệp, mặc dù anh lấn sân thành DJ kiêm producer cách đây không lâu.

Điểm nhấn trong liveset của T-Pain là anh đã tái thể hiện ca khúc đình đám “All I Do Is Win”, luôn giữ vững độ nhiệt của hơn hàng trăm vị khách có mặt tại Envy.

Anh còn mang đến một MC “hoạt náo”, khiến độ nhiệt của vị khách tham dự ngày một đi lên trên từng cao trào.

Bên cạnh đó, Envy Club là một trong số ít hộp đêm mang đậm chất quốc tế trong giới nightlife tại Việt Nam, với visual lẫn âm thanh ánh sáng được đầu tư vô cùng tỉ mỉ, khiến hơn hàng trăm vị khách tham dự choáng ngợp.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong show diễn của T-Pain tại Envy Club vào ngày 18/12 vừa qua.

 

Rapper Suboi và DJ Phát Beatz là hai trong số những người may mắn được gặp gỡ và tiếp xúc với rapper T-Pain

Nguồn ảnh: Envy Club

(Vui lòng để nguồn của edm.com.vn khi copy bài viết)

Tin Xem Nhiều

To Top