DISCOVERY

Ra mắt siêu phẩm DENON DJ đầu tiên ở Việt Nam tại MUSE INC

Ngày 8/8 sắp tới, tại MUSE INC sẽ diễn ra buổi ra mắt bộ thiết bị DJ mới nhất và hot nhất của DENON DJ – DENON PRIME SERIES. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam được “ông lớn” DENON cho ra mắt bộ sản phẩm với sự hợp tác của công ty DJ MUSE INC.

5

DENON được biết đến như một công ty điện tử Nhật Bản chuyên về thiết bị âm thanh cao cấp có tuổi thọ hơn 100 năm. Trong năm 2017, DENON đặt được một cột mốc quan trọng trong ngành DJ khi cho ra dòng sản phẩm PRIME SERIES bao gồm Media  Player SC500, MixerX1800Turntable V12 với tính năng vượt trội. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có nhiều tên tuổi nổi tiếng quảng bá cho bộ thiết bị của DENON DJ, trong đó phải kể đến Tiesto, Laidback LukeOliver Heldens.

Tiesto3

Khi đến tham dự buổi ra mắt lần này, những khách mời sẽ được trải nghiệm những tính năng vượt bậc của bộ sản phẩm mà DENON DJ mang đến.

6

Những tính năng có thể kể đến như có thể chơi 2 layer trên 1 deck với 2 output hay là 8 phím cue vật lí với các chức năng hot cue, loop, slicer, sampler giúp cho các người trình diễn có thể thể hiện  hết các skills của mình. Ngoài ra, điểm vượt trội của SC5000 là có thể cắm USB trực tiếp vào đầu máy và không cần cho qua phần mềm phân tích nhạc mà vẫn có đủ các thông số như bpm, key, beat grid một cách hoàn toàn chính xác. Bên cạnh đó, SC5000 có thể giữ được track trên bộ nhớ của hệ thống khi USB bị rút ra.

4

Ngoài những đại diện của các nhà tài trợ chính Sweelee , DENON…, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều DJ nổi tiếng Việt Nam như Nimbia, Slim V, Hoàng Anh,…
Có thể nói, đây là sự hãnh diện của MUSE khi được DENON DJ tin tưởng giao trách nhiệm thực hiện buổi ra mắt đầu tiên trên thế giới bộ sản phẩm DENON PRIME SERIES ngay tại Việt Nam, cũng như được trở thành nhà bán lẻ/ phân phối độc quyền của DENON DJ trong thị trường Việt.

2

Đặc biệt, trong tuần diễn ra event, bộ thiết bị DENON PRIME SERIES sẽ được giảm 5-10% trên giá niêm yết. Ngoài ra, khi khách hàng mua những sản phẩm khác từ thương hiệu DENON tại MUSE cũng sẽ nhận được những hỗ trợ như bảo hành 1 năm, đổi trả khi sản phẩm bị lỗi…

bình luận

Tin Xem Nhiều

To Top