Chưa được phân loại

Nghệ sĩ nổi tiếng nói gì về Fun Beach Festival? (phần 3)

Fun Beach Festival: Amazing Summer vừa diễn ra tại Vũng Tàu đã thu hút hơn 5000 khán giả tham dự, tạo nên lễ hội âm nhạc bãi biển lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Vừa qua tại Vũng Tàu, lễ hội âm nhạc bãi biển Fun Beach Festival đã khiến hàng ngàn khán giả bùng nổ, không chỉ với âm nhạc đỉnh cao mà còn bởi các hoạt động vui chơi thú vị diễn ra xuyên suốt 2 ngày chương trình.

Sau hàng loạt các hoạt động và các set nhạc sôi động, khán giả vẫn rất hào hứng với set nhạc cuối cùng tại sân khấu chính của DJ Giang Nguyen.

Giang Nguyen không còn xa lạ gì với những ai đã từng tham dự Fun Beach tháng 1, diễn ra tại Bình Thuận. Vẫn là set nhạc cuối, vẫn là những giai điệu progressive bay bổng, Giang Nguyen 1 lần nữa khiến cho tất cả khán giả phải lưu luyến Fun Beach Festival không muốn về.

Tham dự cùng Giang Nguyen tại Fun Beach Vũng Tàu còn có đội ngũ MIX.X – sân chơi cho giới trẻ đam mê bộ môn DJ. Tại sân khấu workshop, Giang Nguyen đã có buổi giao lưu với khán giả và chia sẻ, giới thiệu thêm về MIX.X.

DJ Giang Nguyen giao lưu cùng khán giả tại Fun Beach Festival: Amazing Summer

Sau sự kiện, edmvc đã có một buổi phỏng vấn với DJ Giang Nguyen ngay tại MIX.X Project, số 333 Phan Xích Long, Q.Phú Nhuận. Anh đã chia sẻ về cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình về lễ hội Fun Beach Festival.

Fun Beach Festival sẽ tiếp tục “oanh tạc” Đà Nẵng trong dịp cuối hè này với quy mô và sự đầu tư nhiều hơn gấp bội, hứa hẹn sẽ là sự bùng nổ hoành tráng nhất năm 2016. Và chắc chắn các bạn không thể bỏ lỡ màn trình diễn đẳng cấp đến từ DJ Giang Nguyen – anh sẽ một lần nữa đồng hành cùng chương trình.

Thông tin lễ hội:

Thời gian: 12-13-14 tháng 08, 2016

Địa điểm: Công viên Biển Đông, đường Võ Nguyên Giáp, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng.

Đặt vé ngay tại: ticketbox.vn/funbeachcamp

Tin Xem Nhiều

To Top