Chưa được phân loại

Nghệ sĩ nổi tiếng nói gì về Fun Beach Festival? (phần 2)

Trải qua 2 kỳ Fun Beach Festival bùng nổ tại Bình Thuận và Vũng Tàu, sắp tới đây lễ hội âm nhạc bãi biển lớn nhất Việt Nam sẽ đổ bộ Đà Nẵng trong 3 ngày 12-13-14 tháng 08, 2016.

Fun Beach Festival được biết đến là một lễ hội âm nhạc bãi biển với vô số những trò chơi, hoạt động thú vị. Ngoài ra, còn có một điểm nhấn tại Fun Beach, đó chính là set nhạc sun set lúc hoàng hôn, được trình diễn bởi một nghệ sĩ kỳ cựu – DJ Ice.

DJ Ice

Đối với khán giả của Fun Beach Festival, nhắc đến hoàng hôn là nhắc đến DJ Ice. Anh đã 2 lần trình diễn vào khung giờ hoàng hôn tại Fun Beach, và cả 2 lần đều được đánh giá là set nhạc hay nhất của lễ hội với những giai điệu techno, tech house đầy lôi cuốn. Có thể nói, set nhạc sunset tại Fun Beach gắn liền với cái tên DJ Ice – Ngọc Bộ Đội.

DJ Ice tại Fun Beach Festival tháng 1

DJ Ice biểu diễn tại Fun Beach Festival: Amazing Summer

Trước thềm Fun Beach Festival: Mega Summer tại Đà Nẵng sắp tới, DJ Ice đã có chia sẻ những trải nghiệm cũng như ý kiến của mình về lễ hội này.

DJ Ice sẽ một lần nữa góp mặt trong dàn nghệ sĩ hùng hậu tại Fun Beach Đà Nẵng: Mega Summer, diễn ra vào 3 ngày 12-13-14 tháng 8, 2016. Hãy cùng đón xem màn trình diễn sunset mê hoặc của anh nhé.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 12-13-14 tháng 08, 2016

Địa điểm: Công viên Biển Đông, đường Võ Nguyên Giáp, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Đặt vé tại đây: ticketbox.vn/funbeachcamp

Tin Xem Nhiều

To Top