Nghệ sỹ

Mãn nhãn cùng The Box Collective tại Fun Beach Festival

Fun Beach Festival là nơi hội tụ những nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam. Và mới đây nhất, studio chuyên về visual effect The Box Collective đã xác nhận sẽ góp mặt tại chương trình.

Fun Beach Festival sẽ khiến bạn mãn nhãn mãn nhĩ hơn bao giờ hết với dàn line up cực kỳ hùng hậu có thể điểm qua như DJ Hoàng Anh, Nimbia, Hoaprox, TyTy, rapper Đen… Nay đón chào thêm sự tái xuất hiện của VJ JokeBoss đến từ The Box Collective, đã từng trình diễn tại Fun Beach Festival tháng 1.

 

Được thành lập từ năm 2014 tại thành phố Hồ Chí Minh, The Box Collective là một studio chuyên về thiết kế và sản xuất những hiệu ứng hình ảnh thị giác cho giải trí và biểu diễn hình ảnh thị giác (Visual Effect). The Box Collective cung cấp những giải pháp đẳng cấp quốc tế về hiệu ứng thị giác trong biểu diễn nghệ thuật và sự kiện trong nước cũng như quốc tế. Ngoài ra còn có chuyên môn về thiết kế đồ hoạ cho quảng cáo cũng như biểu diễn nghệ thuật.

Những project visual effect mà The Box Collective đã thực hiện

Nhóm sáng tạo trẻ tuổi của The Box Collective bao gồm những nhà thiết kế chuyển động, nghệ sĩ thị giác và thiết kế 3D nhiều kinh nghiệm. Qua năm tháng, không chỉ những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi vinh dự được cộng tác cùng những khách hàng của mình, mà còn là kinh nghiệm của chính The BOX Collective trong việc chinh phục những đỉnh cao mới xong hiệu ứng thị giác và biểu diễn VJ.

VJ – Visual Jockey là những nghệ sĩ sáng tạo, điều chỉnh, biểu diễn các hiệu ứng thị giác hiển thị ở màn hình trên sân khấu. Đây là một lĩnh vực còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Lần này, VJ JokeBoss sẽ đại diện cho The BOX Collective tham dự lễ hội bãi biển hoành tráng nhất Việt Nam.

VJ JokeBoss

JokeBoss (Nguyễn Hoàng Long) đã có 5 năm kinh nghệm trong nghề, từng làm việc tại những bar club hàng đầu tại Sài Gòn như Fuse, Gossip, Attica, Six Club, Future Club… Ngoài ra JokeBoss còn trình diễn tại những sự kiện như Grand opening Fuse Club SG, Grand opening Six Club, Grand opening Future Club, Go conect, Toả sáng ngoạn mục tour 4 tỉnh của Honda.

Tại Fun Beach Festival tháng 1, JokeBoss đã góp phần tạo nên những màn trình diễn vô cùng ngoạn mục bởi những visual cực chất và đẹp mắt.

Đến với Fun Beach Festival lần này, JokeBoss hứa hẹn sẽ mang lại những bất ngờ lớn bởi sự đầu tư về sân khấu sẽ gấp nhiều lần Fun Beach tháng 1. Không chỉ mãn nhĩ về những set nhạc đẳng cấp, khán giả còn được mãn nhãn bởi những hình ảnh visual vô cùng hoành tráng.

Thông tin lễ hội Fun Beach Festival:

Tin Xem Nhiều

To Top