DJ & Producer

KSHMR mở lớp dạy Producer online trước khi về Việt Nam lưu diễn

Vừa qua, DJ/Producer hiện đang đứng hạng #12 Top 100 DJ Mag – KSHMR quyết định truyền tải cảm hứng và chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn trẻ theo đuổi ngành sản xuất âm nhạc, bằng việc mở lớp dạy Producer online hoàn toàn miễn phí – mang tên “Lessons Of KSHMR”, trước khi anh về Việt Nam lưu diễn.

Được thực hiện dưới sự hợp tác của Splice – một trong những mạng xã hội chuyên chia sẻ nhạc mới cho các producer. Thời lượng cho lớp dạy trực tuyến – “Lessons Of KSHMR” là từ 5-10 phút, với 4 clip cực bổ ích, giúp cho các bạn trẻ có niềm đam mê sản xuất âm nhạc thêm động lực để hoàn tất khoá học trực tuyến này.

4 trong số khoá học cơ bản trong “Lessons Of KSHMR” sẽ bao gồm: Viết giai điệu của một bài hát, Cách xử lý và chỉnh âm (Pitch Correction), Tạo một đoạn drop, và cuối cùng là sử dụng chức năng đàn guitar cho bất cứ một đoạn cao trào.

Mời các bạn cùng xem 4 clip bổ ích trong khoá học producer “Lessons of KSHMR” dưới đây

Sơ lược một chút về KSHMR (tên thật là Niles Holloward-Dar) – là một DJ/Producer người Mỹ gốc Ấn Độ.

Trước đây anh đã từng là một thành viên của nhóm nhạc The Cataracs vào năm 2010, nhưng đến năm 2015, anh đã quyết định chuyển hướng sự nghiệp sang DJ kiêm producer.

Anh đã từng làm nên thành công trong sự nghiệp của mình với hàng loạt các bản hit đình đám: Jammu, Bazaar, Wildcard, Invisible Children, Dharma,… cũng như từng hợp tác với vô số các nghệ sĩ trong làng EDM như Tiesto, R3HAB, Bassjackers, Firebeatz, Headhunterz,…

Bên cạnh đó, anh đã đạt được thành tựu rất đáng nhớ trong sự nghiệp khi anh được xếp hạng thứ #12 trong bảng xếp hạng DJ Mag, cũng như giành giải thưởng “màn trình diễn live xuất sắc nhất năm”.

KSHMR không những là một người luôn mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng, mà anh còn truyền tải nhiều cảm hứng hay dành cho đối với các bạn trẻ có xu hướng theo đuổi sự nghiệp là producer chuyên nghiệp.

Sắp tới đây, KSHMR sẽ đổ bộ Việt Nam lần đầu tiên cho đại lễ hội Ravolution Music Festival – và anh sẽ đảm nhiệm vai trò là headliner chính của chương trình.

Đây là một bản tin vui đối với các fan hâm mộ của KSHMR tại Việt Nam nói riêng, đặc biệt là tại Châu Á nói chung.

Ravolution Music Festival sẽ được diễn ra vào ngày 8 tháng 12, tại Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm SECC, quận 7 – hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đáng trông chờ trước thèm mùa Giáng Sinh và năm mới 2017.

Đừng bỏ lỡ cơ hội có “1-0-2” để trở thành một phần của sự kiện RMF nhé các bạn!

? Kênh vé Ticketbox: http://bit.ly/tkbox
? Kênh vé FAMILY MART: http://bit.ly/RMF_FamilyMart
? Sơ đồ các khu vực: http://bit.ly/RMF-MAP
? Thông tin gói VIP – SVIP: http://bit.ly/RMF_VIP_SVIP
? Các kênh phân phối vé offline: http://bit.ly/RMF_Offline_Tickets

Theo EDM.com

(Vui lòng để nguồn của edm.com.vn khi copy bài viết)

Tin Xem Nhiều

To Top