Tin quốc tế

Huyền thoại Daft Punk bất ngờ công bố tour diễn thế giới “Alive 2017”?

Cặp đôi robot huyền thoại – Daft Punk công bố tour diễn thế giới “Alive 2017”? Đó là một câu hỏi mà rất nhiều fan hâm mộ tò mò suốt bấy lâu nay khi mọi tin đồn hành lang liên quan đến việc Daft Punk tái xuất với tour diễn này bắt đầu lan toả vài tháng trước đây.

Bằng chứng là một đoạn clip 51 giây từ một tài khoản bí ẩn vừa đăng tải trên YouTube vào đúng ngày đầu tiên của năm mới 2017. Xuất hiện trong đoạn clip này là ca khúc “Alive 2007”, và sân khấu neon huyền ảo dưới mô hình Pyramid.

Chưa dừng lại ở đó, một tài khoản “bí ẩn” này đã khiến các fan hâm mộ “tò mò” khi các con số ngẫu nhiên bất ngờ hiện hồn trong dòng mô tả (description) dưới đoạn clip này.

Nhưng các con số ngẫu nhiên này bất ngờ được giải mã, dẫn đến việc rò rỉ danh sách các quốc gia trên toàn cầu trong tour diễn Alive 2017 nêu trên.

Dưới đây là lịch trình cũng như các quốc gia trong tour diễn Alive 2017 bị “rò rỉ” từ các con số trong dòng mô tả này.

Châu Âu

Dublin, Ireland
Barcelona, Spain
Madrid, Spain
Stratford-upon-Avon, United Kingdom
Lisbon Portugal
Glasgow, United Kingdom
Paris, France
London, United Kingdom
Leeds, United Kingdom
Nîmes France
Düsseldorf, Germany
Amsterdam, Netherlands
Esch-sur-Alzette, Luxembourg
Turin, Italy

Nam Mỹ

Rio de Janeiro, Brazil
San Paulo, Brazil
Santiago, Chile
Buenos Aires, Argentina

Bắc Mỹ

Miami
Los Angeles
Seattle
Chicago
New York City
Las Vegas
Mexico City
Monterrey
Montreal

Châu Á

Kobe, Japan
Osaka, Japan
Tokyo, Japan
Chiba, Japan

Australia

Melbourne
Perth
Brisbane
Sydney

Danh sách nêu trên đều hoàn toàn y hệt thông tin trên website “chưa chính thức” – Alive2017.com cách đây 3 tháng trước, với các tour diễn từ các lục địa như Châu Á, Châu Âu, Nam Mỹ hay Bắc Mỹ bất ngờ bị rò rỉ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã xem đoạn clip này đã bác bỏ mọi thông tin này, và các tin đồn về tour diễn Alive 2017 hoàn toàn thất thiệt.

Trở lại với câu hỏi chính. Liệu cặp đôi huyền thoại Daft Punk sẽ tái hợp để thực hiện tour diễn thế giới “Alive 2017”?

Trước đây, các fan hâm mộ của cặp đôi robot huyền thoại này đã thốt lên bất ngờ khi tin đồn hành lang xoay quanh đến việc Daft Punk tái hợp thực hiện tour diễn thế giới Alive 2017 bắt nguồn từ việc cái tên Daft Punk xuất hiện trong dàn line-up lễ hội Lollapoalooza Chile 2016, mà dàn line-up ấy hoàn toàn chưa “cố định” và được cho là bị “rò rỉ” trên mạng.

Rất nhiều fan hâm mộ của Daft Punk đều đặt ra câu hỏi chủ chốt trong bài viết này, nhưng liệu rằng mọi thông tin về tour diễn Alive 2017 trở thành sự thật? Thời gian sẽ trả lời.

Theo Dancing Astronaut

(Vui lòng để nguồn của edm.com.vn khi copy bài viết)

Tin Xem Nhiều

To Top