Tin tức

Hoaprox bất ngờ trở lại với bản remix mới

Sau quãng thời gian dài vắng bóng, DJ/Producer Hoaprox  đã bất ngờ trở lại với bản remix mới khiến các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên”. 

Sản phẩm mới nhất của tài năng trẻ sinh năm 1997 được hé lộ là bản remix của ca khúc “Dance Tonight” của ca sĩ Huỳnh Tiên. Ca khúc này đã được công chúng đón nhận nồng nhiệt ngay từ lúc sản phẩm này chưa được ra mắt, dù chỉ là bản teaser thôi đã có thế hơn 50.000 lượt xem trên Youtube.

Bản remix “Dance Tonight” đi theo thể loại Future House, Electro House chủ đạo, với đoạn bassline và drop mang đậm chất lễ hội, kèm theo lời hát: “Dance Tonight”.

Năm 2017 quả là một năm thành công vang đội đối với chủ nhân bản hit “Đẹp Trai Mới Có Nhiều Đứa Yêu”, khi Hoaprox được ký kết hợp tác với thương hiệu thu âm “Futurized Records”, cũng như vinh được biểu diễn mở màn cho The Chainsmokers vào tháng 9 vừa rồi.

Đặc biệt, vào ngày 7/12 sắp tới – anh sẽ biểu diễn tại sự kiện MTV Connection Music Festival cùng những tên tuổi như: Daniel Mastro, Thành GiT, Tronie Ngô, MiA, DJ Xuân Thiện,… Hy vọng, năm 2018 tới, Hoaprox sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn trong tương lai gần.

Mời các bạn cùng thưởng thức bản remix ca khúc “Dance Tonight” của Hoaprox dưới đây, bảo đảm sẽ “càn quét” mùa lễ hội cuối năm 2017 này.

Theo dõi Hoaprox tại:

(Vui lòng để nguồn của edm.com.vn khi copy bài viết)

Tin Xem Nhiều

To Top